Nguyễn Thị Diệu Thảo

0
34

Có lẽ đối với khán giả màn ảnh nhỏ Việt Nam hẳn không ai còn xa lạ gì với cái tên này nữa, không ai là không biết đến cô. Cô không chỉ là đầu bếp giỏi mà còn là một chuyên gia, một nhà nghiên cứu giáo dục và ẩm thực nổi tiếng. Sinh năm 1961 tại Sài Gòn, cô may mắn được sinh ra trong cái nôi ẩm thực, một gia đình có truyền thống về ẩm thực. Có lẽ bởi điều này mà con đường nghiên cứu ẩm thực của cô có phần êm đẹp hơn người khác. Cô đã cho ra đời nhiều công trình sách nổi tiếng khác nhau, cống hiến cho nền ẩm thực Việt nam. cô là người có bề dày kinh nghiệm trong nền ẩm thực Việt, ngoài ra cô còn đóng góp tích cực cho Viện ẩm thực Việt Nam, về mô hình cho Bếp Việt và hành trình tìm ra chuẩn món Phở và cô cũng là chuyên gia tư vấn cho nhiều nhà hàng nổi tiếng.
Cô Diệu Thảo cho rằng: ” Nếu chỉ có tố chất khéo léo và sự chú tâm học hỏi, chưa hẳn đã trở thành một đầu bếp giỏi. Trên hết, sự sáng tạo và suy nghĩ độc đáo mới giúp người nấu bếp khẳng định tay nghề và đẳng cấp của mình”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here