Người bị huyết áp thấp nên có chế độ ăn uống và cải thiện bằng cách nào?

0
84Người bị huyết áp thấp hầu hết có những triệu chứng cơ bản như mệt mỏi, rối loạn chức năng tim mạch, hoa mắt chóng mặt, khó tập trung và dễ nổi cáu. Một số người còn có cảm giác buồn nôn, da nhăn và khô kèm theo rụng tóc, vã mồ hôi nhưng vẫn cảm thấy lạnh,… Nhiều người cho rằng chỉ huyết áp cao mới nguy hiểm. Tuy nhiên thực tế, người bị huyết áp thấp cũng tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm khôn lường. Cũng gặp tình trạng này, một vị thính giả có câu hỏi như sau:
– Xin chào chuyên gia. Tôi năm nay 65 tuổi, bị huyết áp thấp cách đây 7, 8 năm. Hiện nay, tôi gặp phải tình trạng hay mất ngủ và choáng váng. Vậy xin chuyên gia tư vấn tôi nên ăn uống như thế nào để cải thiện tình trạng này? Tôi xin cảm ơn!
Để có được những tư vấn chi tiết và chính xác nhất thì mời bạn hãy cùng lắng nghe những chia sẻ đến từ TS Vũ Thị Khánh Vân trong nội dung video trên đây nhé!
———————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khoẻ.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI 18006305 hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#huyetapthap, #benhdotquynao, #dotquynaolagi, #dotquynao, #taibienmachmaunao, #nguyennhandotquynao, #dieutritaibienmachmaunao, #dieutridotquynao, #nattospes

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here