Nấu 1 TUẦN đồ ăn dặm cho bé 5 tháng – 6 tháng trong 1 tiếng # Ăn dặm kiểu nhật P2

21
75



Làm sao nấu ăn dặm cho bé trong khi mẹ rất bận rộn và bí thực đơn ăn dặm cho bé? Nấu như thế nào để cho trẻ ăn dặm đúng cách? Làm sao nấu cho bé nếu muốn cho bé ăn dặm kiểu Nhật mà mẹ không có thời gian? Chế biến thức ăn dặm cho bé như thế nào? Bảo quản thức ăn dặm cho bé ra sao? Nấu cháo dinh dưỡng cho bé như thế nào?… Là những câu hỏi khiến các bà mẹ bỉm sữa đau đầu khi con chuẩn bị bắt đầu ăn dặm.

Trong Video này Mẹ Gấu chi sẻ cách Mẹ Gấu nấu 1 tuần đồ ăn dặm kiểu Nhật cho bé giai đoạn thứ nhất 5-6 tháng tuổi để các bé tăng cân đều hằng tháng và thông minh nhất.

Cách làm đồ ăn này giúp đảm bảo hương vị, dinh dưỡng của đồ ăn. Cách cho bé ăn kiểu Nhật này sẽ giúp bé thưởng thức được nhiều vị đồ ăn giúp mẹ nhàn nhã hơn trong giai đoạn đầu cho con ăn dặm.

Link máy xay để các mẹ tham khảo:
Khay trữ đông có nắp để đảm bảo đồ ăn cho bé mình mua ở đây nhé:
—————
👨‍👩‍👧 Bạn có thể Đăng Ký channel ở đây để ủng hộ tinh thần mẹ con mình nha :

Tụi mình sẽ cố gắng làm nhiều video hơn để chia sẻ cách nuôi dạy con cho mọi người

—————
Các bạn kết nối với Mẹ Gấu nhé 💖💖💖
Fanpage:

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

21 COMMENTS

  1. Me gau cho e hỏi mua may xay theo đường link me gấu hướng dẫn. E thấy có nhiều giá quá chừng.ko biet mua loại nào. Mẹ gấu mua máy giá bao nhiêu vậy.

  2. Mom cho e hỏi rau củ quả gì cũng cho bé ăn được phải không ạ, vs lại mình ăn củ quả như thế này tới 7th luôn À mom. Bé e bây giờ 5th ăn đc chưa ạ

  3. Các mẹ cố gắng nấu râu rên mỗi khi cho bé ăn. Nếu rău rền để qua đêm sẽ sản sinh độc tố… Nên nhớ các loại vitamin rất rể mất. Vì vậy. Ko nên để trong thời gian quá 24 tiếng. ( góp ý cùng kênh)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here