Nâng ngực bằng túi độn Motiva giá bao nhiêu?

0
71
túi nâng ngực motiva

Một vật liệu vô cùng quan trọng trong dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực đó chính là túi độn ngực. Trong số các loại túi độn ngực hiện nay, túi ngực Motiva khá được yêu thích. Vậy giá nâng ngực bao nhiêu khi sử dụng túi độn Motiva? Túi độn này có ưu điểm gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

túi nâng ngực motiva
túi nâng ngực motiva

Túi nâng ngực Motiva

Motiva là loại túi nâng ngực có xuất xứ từ Hoa Kỳ gồm 3 loại: Motiva Nano, Motiva Nano Chip và Motiva Nano Ergonomic Chip. Đặc điểm của dòng túi Motiva là siêu nhẹ, giúp chị em cảm thấy thoải mái không bị nặng nề như những túi độn trước đây. 

Motiva Nano

Là loại túi ra đời đầu tiên của hãng Motiva, túi này giúp khắc phục những hạn chế trước đó của các túi ngực cùng thời.

Motiva Nano Chip

Sau thời gian dài nghiên cứu, hãng Motiva tiếp tục tung ra túi ngực Nano Chip. Túi Motiva có bề mặt Nano khá mềm mại, độ nhám cao nên khả năng bám dính chặt và quan trọng là tương thích với cơ thể. Tính ưu việt của dòng túi này là có thêm con Chip thông minh có khả năng lưu trữ được 15 dữ liệu thông qua một mã đọc cầm tay. Điều này giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng túi ngực của hãng

Motiva Nano Chip Ergonomix

Túi này được cấu tạo với 7 lớp chuyên biệt giúp tăng khả năng bảo vệ tối đa lớp gel bên trong túi. Giống như túi ngực Motiva Nano Chip, túi ngực Nano Chip Ergonomix cũng có một mã chip cung cấp 15 dữ liệu được đọc bởi một tay cầm chuyên dụng.

Nâng ngực túi Motiva

nang-nguc-ca-9-1 (1)

Nâng ngực túi độn Motiva là phương pháp nâng ngực nội soi qua đó đưa túi ngực Motiva vào trong khoang ngực của chị em. Phương pháp nâng ngực sử dụng túi Motiva giúp chị em cảm thấy ngực mình to ra nhưng vẫn nhẹ nhõm mà không bị nặng nề như những loại túi trước đó. Chắc chắn một sản phẩm ưu việt sẽ có mức giá mắc hơn một chút. Vậy giá nâng ngực bao nhiêu khi áp dụng túi nâng ngực Motiva chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ở phần tiếp theo nhé!

Chi phí nâng ngực túi Motiva

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mức giá nâng ngực khi sử dụng túi Motiva khiến khách hàng hoang mang, lo lắng không biết giá nâng ngực bao nhiêu mới là chính xác. Dưới đây là bảng giá nâng ngực Motiva chung chung các bạn có thể tham khảo nhé!

DỊCH VỤ Chi phí

(Việt Nam đồng)

Nâng ngực S-shaped với túi Motiva Nano Chip Ergonomix  63 triệu
Nâng ngực S-shaped với túi Motiva Nano Chip 58 triệu
Nâng ngực S-shaped với túi Motiva Nano không chip 49 triệu

Ưu điểm và sự khác biệt của nâng ngực bằng túi Motiva 

Những ưu điểm của túi nâng ngực Motiva giúp hãng túi này được yêu thích nhiều nhất đó chính là :

nang-nguc-tui-don-ca-7 (1)

Nâng ngực túi Motiva gắn Chip thông minh 

Dòng túi Motiva có gắn Chip thông minh lưu trữ được dữ liệu người dùng giúp họ cảm thấy yên tâm và tin tưởng vào hãng hơn. Đặc biệt là con chip này không cung cấp thông tin hay định vị khách hàng mà chỉ dùng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng mà thôi. 

Chế độ bảo hành toàn cầu

Đây là điểm hấp dẫn người dùng nhất. Sau khi thực hiện nâng ngực có sử dụng túi ngực của hãng Motiva, các khách hàng sẽ nhận được phiếu bảo hành toàn cầu. Có nghĩa là dù bạn có đi bất cứ quốc gia nào thì nhà sản xuất Motiva vẫn có thể tìm thấy thông tin trên túi ngực của bạn và giúp bạn xử lý mọi vấn đề bạn gặp phải.

Độ bám dính gấp 5 lần túi thường 

Túi Motiva sử dụng công nghệ Nano Silk Surface, có độ bám dính cực tốt. Túi cũng không gặp phải sự đào thải của cơ thể hay co thắt bao xơ như những túi khác. Bạn có thể vận động thoải mái mà không lo túi bị xô lệch. Đặc biệt túi có thể thay đổi hình dáng phù hợp với mọi tư thế của bạn.

Chịu lực đàn hồi cao, dai và bền

Dòng túi Motiva có thiết kế 7 lớp có khả năng kéo giãn đến 8 lần so với kích thước ban đầu. Đây là ưu điểm vượt trội giúp sản phẩm túi Motiva trở nên nổi tiếng và được nhiều chị em lựa chọn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here