NÂNG CAO TIẾNG ANH – SỰ NGHIỆP TIẾN NHANH CÙNG HACK NÃO 1500

4
76☞ Sách Hack Não học 1500 từ vựng trong 50 ngày: ▶️

Cùng xuất phát điểm cùng với các bạn đồng nghiệp vào công ty, sau hơn 1 năm thì mình đã là leader 2 nhóm Chăm sóc Khách hàng khó tính của một công ty may. Tất cả là nhờ khả năng tự tin giao tiếp tiếng Anh. Và Hack Não 1500 chính là người bạn đồng hành để củng cố vốn từ vựng vững chắc.

Xin chào mọi người. Mình là Hồng Anh, đang làm QA tại công ty ở tỉnh Phú Thọ. Ngày mới vào công ty, mình cứ nghĩ để được bổ nhiệm vị trí cao hơn thì phải có chuyên môn giỏi, am hiểu công việc. Thực tế khi bước vào công việc thì khác. Do công ty mình phải làm việc với các đối tác là người nước ngoài nên cần phải có tiếng Anh.

Nhớ một lần mình và bạn cùng đi đàm phán, do bạn mình rất ít khi nói chuyện với người bản xứ nên không hiểu họ nói gì. Còn mình thì do nghe giọng bản xứ nhiều, đoán được từ của họ và sử dụng một số funny story trong sách Hack Não để nói chuyện nên khách họ cũng vui và dễ làm việc hơn. Sếp mình biết chuyện đó thì cũng tin tưởng giao thêm các buổi họp, thuyết trình bằng tiếng Anh và dần dần được tăng lương, tăng chức. Có nhiều đồng nghiệp trong công ty có kinh nghiệm hơn nhưng không thể làm leader vì họ thiếu ngoại ngữ.

Bản thân mình thấy thật sự may mắn khi có ngoại ngữ là công cụ để mình thăng tiến nhanh hơn trong công việc. Nếu bạn cũng đang bắt đầu học tiếng Anh, không biết học từ đâu thì Hack Não 1500 sẽ luôn là lựa chọn đầu tiên. Mình khẳng định là học sách này “cực kỳ dễ”, ai cũng có thể học được.
Các bạn tham khảo sách tại đây nhé: ▶️

Follow Step Up tại:
☞ Website:
☞ Fanpage:

☞ Youtube:

☞ Hãy Chia sẻ và Đăng ký kênh của bọn mình để chờ đón những sản phẩm tiếp theo của bọn mình nha!
———————————————-/————-
© Bản quyền thuộc về Step Up English
© Copyright by Step Up English ☞ Do not Reup

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/cong-nghe

4 COMMENTS

  1. Các bạn học sách như thế nào nhỉ? Comment kết quả vào đây nha. Hoặc gửi các thắc mắc, khó khăn trong quá trình học sách để Step Up chúng mình giải đáp nhé <3

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here