Nam Em: 'Tôi bị đa nhân cách, ở một mình sẽ bị khùng'

30
96Từng tiết lộ bản thân mắc chứng rối loạn cảm xúc lưỡng cực khi ra mắt MV hồi tháng 3.2018. Nam Em tiếp tục khẳng định mình bị đa nhân cách trong buổi phát hành phim ngắn Gọi tên nỗi đau do cô sản xuất.

Đăng kí theo dõi kênh để xem những tin tức mới nhất:

Tin tức báo Thanh Niên – Đọc tin mới online – tin nhanh – tin 24h – thời sự
Kênh YouTube chính thức của Báo Thanh Niên. Đăng kí theo dõi kênh để xem những tin tức mới nhất:

Website:
Fanpage:

Youtube Channel:

268 – 270 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Q.3, TP HCM
ĐT: (+84.8) 39302302
Fax: (+84.8) 39309939
Email: tnmedia@thanhnien.vn

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

30 COMMENTS

  1. Bà này rối loạn cảm xúc lưỡng cực chứ làm gì đa nhân cách. Chả biết đa nhân cách là gì mà phát biểu @@

  2. Ở đây tôi thấy ai cũng tự cho mình là người "bình thường " để chế giễu cô ấy , mà sao nhìn lại thì chẳng có ai bằng cái móng tay út của cô ấy hết vậy ta ?????? Cái này cần phải xem kỹ lại nha. Nếu khùng mà cũng được tài giỏi như cô ấy ,tôi nghĩ chắc cũng có nhiều người muốn lắm nhe.

  3. Tôi thấy nhiều bạn vào đây nói châm chọc Namem mà không cảm thông cho sự cố gắng hết sức của cô ấy, cô ấy có bệnh nhưng cô ấy đã cố gắng tỉnh táo để làm việc nuôi ban thân và gia đình, ai cũng muốn mình khôn ngoan chứ đâu ai muốn mình điên dại, đôi khi lực bất tòng tâm, thử nghĩ tình trạng đó rơi vào mình thì sao? vì tôi đã từng thấy một giáo sư tài năng danh tiếng vậy mà sau một đêm ngủ thức dậy thì bị bệnh bại não, rồi sau đó thì sao, chạy chữa được sống nhưng nói năng khó khăn tay chân đi đứng vụn về, sự lịch lãm không còn nữa. Nhìn thấy như vậy nên tự ngẫm đến mình, mình không biết ngày mai của mình như thế nào, cho nên đừng phê phán ai quá vì có thể điều đó sẽ đến với mình,Namem còn được thế nầy, còn nếu là ta thì sao? có đủ nghị lực và tài năng như cô ấy không? mong các bạn suy xét lại, cám ơn vì bạn đã đọc sự chia sẽ nầy.

  4. Mấy bạn đừng có chửi chị Nam Em nữa, nhiều khi tính cách of chị là như dậy thôi, mà Níu thôi chị Nam Em khùng mà chị làm được như dậy thì các bạn phải khen chớ s các bạn lại chửi.

  5. Hổm thấy cười cười mà cái điệu cười lạ lắm. Nó giả giả s ý. Sợ thật. Giống bị bệnh hay s á

  6. 😏 con ng thế này nghĩ sao cũng có ng thần tượng. Tự mình làm mình như v thôi k phải ngta tự tạo scd cho mình mk than vs trách gì. Thấy cách nc ai nói nó tỉnh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here