Muốn tìm nguồn hàng sỉ giá rẻ ở đâu ? Kinh doanh hàng đồng giá 10k, 29k, 39k mới nhất (2020)

31
112Muốn tìm nguồn hàng sỉ giá rẻ ở đâu ? Kinh doanh hàng đồng giá 10k, 29k, 39k mới nhất (2020)

Tìm nguồn hàng giá sỉ luôn là bài toán khó đối với mọi người, nhất là những bạn đang muốn khởi nghiệp kinh doanh nhỏ với số vốn có hạn, cụ thể là sản phẩm dây nịt nam giá rẻ. Cách cơ bản nhất mà mọi người trong thời đại internet phát triển, chính là lên Google tìm kiếm những xưởng sản xuất dây nịt, hay những đơn vị kinh doanh thắt lưng giá rẻ. Tuy nhiên, trớ trêu thay ‘ hàng giá sỉ ‘ cho chúng ta hằng trăm kết quả tìm kiếm. Đa số những kết quả này đều xuất phát từ 2 đối tượng chủ yếu: ‘ 1 là nhóm người đang có nhu cầu mua hàng giá sỉ  ‘, ‘ 2 là nhóm những nhà cung cấp dịch vụ muốn bán hàng của mình ‘

Thực chất việc nhấn vào các kết quả này, điều không phải là những câu trả lời phù hợp với nhu cầu tìm nguồn sỉ của khách hàng., Họ nhận được nhiều hàng trăm bình luận khác nhau nhưng đều là đang PR cho chính sản phẩm của mình. Còn câu hỏi hàng bỏ sỉ thì lại không được trả lời, đa số chỉ là các mối bán buôn vào quảng cáo và để lại liên hệ với mong muốn những ai đang cần kiếm mối bỏ sỉ sẽ tìm đến mình.

Còn những người đang có nhu cầu buôn bán quần áo sỉ online, họ lại đưa ra muôn vàn thông tin mật ngọt, tung hô sản phẩm và mời chào mua hàng của họ, nhưng thực chất nguồn hàng giá rẻ mà họ có chúng có nguồn gốc từ đâu, nó có chất lượng hay không? Thêm nữa, có bao giờ bạn tự hỏi rằng, tại sao thị trường Việt Nam lại có quá nhiều cơ sở bán buôn đến vậy, thực chất chúng từ đâu đến, và giá nhập buôn có rẻ hay không. Hàng sỉ bán lẻ lời được bao nhiêu tiền? ? Và đây mình sẽ liệt kê cho bạn 1 số cách để kiếm nguồn hàng bán buôn

– Lấy sỉ sản phẩm tại Quảng Châu
– Nhập hàng từ Thái Lan
– Đi xách tay từ các nhà sản xuất nước ngoài

Đây là cách mà rất nhiều người bạn của mình đang thực hiện, chúng ta sẽ có rất nhiều các sản phẩm mới lạ từ nguồn hàng bán sỉ, nguồn hàng bỏ sỉ, mang lại rất nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, những rủi ro mà nó mang lại cũng đem lại rất nhiều phiền phức cho các con buôn lần đầu tiên mua hàng, và kể cả là những người kinh doanh lâu năm, sẽ có những vấn đề cố hữu mà bạn không thể ngờ được từ các mặt hàng này –  Nhất là nguồn hàng sỉ 25k 

– Giá cả không ổn định do tỷ giá tiền tệ
– Hàng vận chuyển không đảm bảo thời gian do vấn đề biên giới
– Rất khó để tìm mẫu mã phù hợp cho thị trường đang kinh doanh
– Rất khó đảm bảo chất lượng hàng hóa, vấn đề sức khỏe người tiêu dùng.

Vì vậy, tại sao khi phải chọn hàng nước ngoài với khá nhiều rủi ro như vậy, chúng ta có thể chọn các nhà sản xuất dây nịt – Nguồn sỉ trong nước với các ưu điểm như sau.

– Giá rẻ hơn do không phải tốn chi phí vận chuyển đường xa.
– Dễ dàng kiểm soát được chất lượng sản phẩm, sức khỏe người tiêu dùng.
– Dễ vận chuyển, giao hàng đúng hẹn.

Khi nói tới đây, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến các chợ buôn tại thành phố Hồ Chí Minh, chợ đầu mối, cửa hàng bỏ sỉ, các website lấy hàng như: thitruongsi, banbuonsieure.

​​​​​​​Nhưng bạn có biết rằng, để lấy được mặt hàng giá rẻ nhất người mua phải đến chính xác xưởng sản xuất sản phẩm

Và đây, 1 điều mà ít ai chia sẻ với bạn, Thủy Bích là địa chỉ chuyên mua bán và sản xuất dây nịt nam giá rẻ – Kho hàng sỉ tại Vĩnh Long  tại thành phố Vĩnh Long.

Thủy Bích Vĩnh Long là ai ? 
Đây là đơn vị được thành lập lâu năm trong nghề hiện tại là hàng xưởng thắt lưng nam, chuyên cung cấp hàng sỉ giá rẻ từ dây nịt, bóp ví giá rẻ, ba lô nữ, du lịch, trống du lịch với giá thành rất rẻ, dễ cạnh tranh, đa dạng mẫu mã thích hợp với rất nhiều các đối tượng khách hàng khác nhau, giúp quý khách hàng tìm được các sản phẩm phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình như : Hàng giá sỉ dưới 10k, Nguồn hàng đồng giá, Nguồn bán hàng online, Nguồn hàng Dropshiping, Nguồn hàng kinh doanh Online, Nguồn hàng rẻ, Nguồn hàng đồ sỉ, Các nguồn bán hàng Online, Nguồn hàng tốt, Nguồn hàng ôm lô, Lấy đồ sỉ bán hàng Online, Tìm nguồn sỉ, trả lời các câu hỏi: Tìm nguồn sỉ ở đâu, Tìm nguồn hàng giá rẻ, Cửa hàng đồng giá , Nguồn hàng sỉ giá tốt. 

Muốn mở shop lấy sỉ dây nịt ở đâu ? Buôn bán hàng thắt lưng nam nhập hàng ở đâu ?

– Là địa điểm uy tín tại địa phương và các khu vực lân cận.
– Nhiều kiểu dáng lựa chọn, có thể thay đổi giữa đầu khóa và dây nịt.
– Vận chuyển cho khách hàng ở xa.
– Nhận đổi trả và sửa chữa sản phẩm hư cho khách hàng.

Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp sản phẩm bóp ví nam giá rẻ đến tay khách hàng. Để xem nhiều sản phẩm hơn và được cập nhật thông tin liên tục, Bạn có thể truy cập vào địa chỉ phía dưới hoặc đến trực tiếp cửa hàng. Website: thuybich.com ,Tổng sản phẩm đã đăng 200 mẫu ba lô, trống du lịch, bóp nam nữ, đầu khoá thắt lưng….. 

Thông tin Xưởng Dây Nịt: 
+ Địa chỉ: 144/24c đường 14/9 phường 5, thành phố Vĩnh Long 
+ Di động: 079.8266.547 – Thủy  – 0270.3.820384 
+ Kỹ thuật 094.3125.071- Ngọc Thắng  
  – Tìm nguồn hàng kinh doanh
  – Đặt hàng gia công
  – Hướng dẫn làm dây lưng 
  – Báo giá và gửi mẫu qua 
#thuybichvl #xuongdaynit #sanxuatdaytnit #nguonhangsi #nguonhangdonggia

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/kinh-doanh

31 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here