Một phút của bạn đáng giá bao nhiêu tiền?

0
85Affiliate link là gì và tác dụng của nó
Muốn làm và hiểu về Affiliate marketing, bạn không thể không biết đến Affiliate link. Vậy Affiliate link là gì và tác dụng của nó như thế nào?
1. Affiliate link là gì?
Affiliate link là sở hữu riêng biệt của mỗi đối tác quảng bá Affiliate. Khi bạn tham gia vào một mạng tiếp thị liên kết và quảng bá một sản phẩm nào đó, bạn sẽ được cấp một đường link duy nhất được gọi là affiliate link. Khi người dùng nhấp vào đường link của bạn dẫn đến sàn thương mại điện tử và mua hàng, đơn hàng sẽ ghi lại hoạt động của khách hàng và hoa hồng sẽ được tính cho bạn.
Affiliate link có khả năng lưu được Cookie từ 30 ngày đến 60 ngày tùy theo từng nhà mạng tiếp thị. Khi một khách hàng click lần đầu vào Affiliate link của bạn, họ có thể mua hàng hoặc không. Trong thời gian lưu cookie đó nếu khách hàng mua sắm thông qua Affiliate link của bạn, bạn vẫn được tính hoa hồng.
2. Tác dụng của Affiliate link
Đối với người dùng
Đối với người dùng thì Affiliate link là đường dẫn đến nơi mua hàng online.
Đối với đối tác quảng bá (người làm Affiliate)
Affiliate link là công cụ đo hiệu quả đơn hàng của người làm Affiliate. Đây là cơ sở để các nhà cung cấp tính hoa hồng cho đối tác quảng bá.
Người làm Affiliate có thể chia sẻ link Affiliate và làm tiếp thị liên kết qua mạng xã hội như Facebook, Pinterest, Twitter hoặc Website, Blog hoặc các diễn đàn,…
Để có thể kiếm được nhiều tiền từ Affiliate link, bạn cần có một kế hoạch tiếp thị, kiên trì dành ra vài giờ làm việc mỗi ngày. Bạn sẽ sớm nhận được những thành quả đầu tiên.
Hy vọng những kiến thức cơ bản về Affiliate marketing sẽ không bạn làm thấy quá khó khăn. Để tham gia vào mạng tiếp thị liên kết iCheck Affiliate, hãy nhấp vào nút đăng ký dưới đây để nhận được những chính sách ưu đãi dành cho các đối tác quảng bá.
Chúng tôi đã sẵn sàng. Còn bạn thì sao?
👉 Tải iCheck ngay – Kiếm tiền liền tay – An tâm mua sắm
iCheck – Minh bạch thông tin sản phẩm
✅Website:
✅Fanpage:
✅Tải iOS:
✅Tải android:

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here