Mỗi Ngày Bấm 4 Huyệt Này Là Gan Thận Rất Khỏe, Đầu Óc Lại Luôn Sảng Khoái, Lợi Ích Vô Cùng

6
82Mỗi Ngày Bấm 4 Huyệt Này Là Gan Thận Rất Khỏe, Đầu Óc Lại Luôn Sảng Khoái, Lợi Ích Vô Cùng. Trong Đông y, bấm huyệt là một trong những phương pháp hỗ trợ điều trị, chăm sóc sức khỏe hiệu quả.
Bác sĩ Trần Quần Hùng, Phó giám đốc Trung tâm Điều trị tiền chẩn đoán, Bệnh viện Trung y Quảng Châu, Trung Quốc cho biết, gan có vai trò vô cùng quan trọng trong việc đào thải độc tố cho cơ thể. Bên cạnh chế độ ăn uống, sinh hoạt, bấm huyệt cũng là cách hiệu quả giúp “làm sạch” gan mỗi ngày.
Tuệ tâm giác ngộ là kênh youtube chia sẻ các thông tin hữu ích về sức khỏe, những thói quen tốt dưỡng sinh tự bảo vệ cơ thể mình phòng chống và loại trừ bệnh tật thông qua những thói quen đơn giản trong cuộc sống. Các kinh nghiệm về sức khỏe được đúc kết từ các cố nhân, danh y xưa truyền lại áp dụng và mang hiệu quả tốt.
Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe của mình và người thân hãy đăng ký kênh để theo dõi cập nhật những video bổ ích trong cuộc sống của mình.
Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use(

Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, Luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:
Email: tamnd6868@gmail.com

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/suc-khoe

6 COMMENTS

  1. Thanks you TUỆ TÂM GIÁC tôi luôn theo dõi đã hương dẫn ….. chúc TUỆ TÂM GIÁC LUÔN VỮNG TIẾN GIUP MỌI BỆNH NHÂN.CÓ LỢI CHUNG NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here