MEKONG – KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019

0
97Hòa trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Sáng ngày 20/11, Công ty Cung ứng Lao động Mekong, Trung tâm Nhật ngữ Nhân Văn long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam tại Hội trường Nhà Văn hóa thiếu nhi quận Tân Phú.
Tại buổi lễ, các bạn học viên đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất, những lời chúc thân thương, các tiết mục văn nghệ, những bông hoa tươi thắm mà các bạn đã làm bằng chính đôi tay của mình đến quý Thầy Cô đã và đang dạy tiếng Nhật cho các bạn cũng như Quý Thầy Cô đang âm thầm làm những bộ hồ sơ thật đầy đủ, chính xác để giúp các bạn nhanh chóng thực hiện ước mơ của mình ở đất nước Mặt trời mọc.
Thay mặt toàn thể giáo viên và nhân viên Mekong, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể các bạn học viên đã và đang theo học tại Mekong. Cảm ơn các bạn đã cùng nhau tổ chức ngày Lễ Nhà giáo thật sôi động và đầy ý nghĩa. Cô Hiệu trưởng và toàn thể quý Thầy Cô đã nhận được rất nhiều và rất nhiều những bông hoa xinh xắn mà các em đã làm bằng chính đôi tay của mình cùng những lời chúc yêu thương.
Bên cạnh đó cô Hiệu trưởng và quý Thầy Cô cũng nhận được những lời chúc thân thương của các bạn học viên đang học tập và làm việc tại đất nước Nhật Bản. Các Thầy Cô cảm nhận sâu sắc tấm lòng tri ân của các bạn, đó là động lực để các thầy cô cùng đồng hành với các bạn và các thế hệ tiếp theo. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe và vững bước trên con đường đã chọn lựa, THÀNH CÔNG và THÀNH NHÂN.

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/lam-dep

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here