MẸ NGHÈO XIN HIẾN THẬN CỨU CON TRAI | KẾT NỐI NHỮNG TẤM LÒNG SỐ 444

2
96MẸ NGHÈO XIN HIẾN THẬN CỨU CON TRAI
Chương trình tuần này kêu gọi giúp đỡ hoàn cảnh em Lê Tấn Thiện ở thôn Trung An, xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn. Em Thiện bị suy thận giai đoạn cuối. Cha em Thiện qua đời sớm. Thiện là lao động trụ cột, em lâm bệnh, gia đình đã khó khăn giờ càng kiệt quệ.
Em Thiện năm nay 26 tuổi. Khi phát hiện suy thận, thì bệnh của em đã ở giai đoạn cuối.
Điều trị ở Bệnh viện Chợ Rẫy Thành phố Hồ Chí Minh một thời gian, đến khi sạch tiền, hai mẹ con đành về quê điều trị ở Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi cho gần nhà, đỡ tốn kém.
Ở bệnh viện, em vừa lọc máu ở Khoa Thận nhân tạo, vừa điều trị tích cực ở Khoa Nội tổng hợp.
Từ bệnh thận, đã biến chứng qua nhiều bệnh khác.
Cô Khải mẹ em Thiện luôn ở bên con. 54 tuổi, cô Khải trải qua quảng đời gian truân khổ ải. Chồng cô Khải lâm bệnh qua đời sớm. Cô một nách gồng gánh nuôi 4 đứa con.
Thiện là lao động trụ cột trong nhà, em lâm bệnh khi tuổi đời còn quá trẻ.
Chị Khải ở bệnh viện cả tháng trời chăm con. Ở quê, con trai út Lê Thanh Tâm tự lập việc ăn uống học hành.
Ngôi nhà tình thương của Hội Chữ thập đỏ xây tặng đã hơn 10 năm. Mái nhà nghèo lưu lại biết bao kỷ niệm thiếu trước hụt sau của 5 mẹ con.
Tâm năm nay học lớp 11. Em bảo, cả 3 anh chị của em đều nghỉ học giữa chừng, em ráng học đến lúc nào hay lúc đó để sau này còn đỡ đần giúp mẹ.
Hồi trước Thiện chưa lâm bệnh, cô Khải đi khắp hang cùng ngõ hẻm mua ve chai kiếm chút tiền lời duy trì cuộc sống gia đình. Cô nghỉ làm, tiền đã cạn mà không có nguồn nào bù đắp chi tiêu hằng ngày.
Cuộc sống luôn có những điều kỳ diệu đến với những mảnh đời tưởng chừng như hết hy vọng. Mong sao có người hiến thận, và cộng đồng chung tay giúp đỡ, sẽ mang lại những tia hy vọng tốt đẹp cho tương lai của một thanh niên trẻ.
Giúp đỡ cho hoàn cảnh em Lê Tấn Thiện, quý vị đến địa chỉ đội 11, thôn Trung An, Bình Thạnh, Bình Sơn, Quảng Ngãi. Điện thoại liên hệ 0377 038 594

—–
Quý vị hỗ trợ thông qua Đài PT&TH Quảng Ngãi thì đến địa chỉ số 165, đường Hùng Vương, Tp. Quảng Ngãi hoặc chuyển tiền vào số tài khoản BIDV của Đài PT – TH Quảng Ngãi là 570 100 001 37578.
Nội dung chuyển khoản ghi rõ: HO TRO SO 444 EM THIEN _NGƯỜI GỬI_SỐ ĐIỆN THOẠI

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/suc-khoe

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here