Made in Việt Nam: Hiểu Thế Nào Cho Đúng? | KIẾN THỨC KINH TẾ CƠ BẢN

4
84Made in Việt Nam: Hiểu Thế Nào Cho Đúng? | KIẾN THỨC KINH TẾ CƠ BẢN:

✦ Đăng ký theo dõi kênh Độc Đáo TV:
✦ Tham gia Group Vip Member trên Facebook:
✦ Fanpage:
✦ Webstie:
—-
✦ Liên hệ quảng cáo:
• Email: dinhnghiastudio@gmail.com
• SĐT: 0964.002.593 (Mr. Nghia)
• Facebook: www.fb.com/dinhnghiastudio
✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮
✦ Donate: 50% Làm Từ Thiện, 50% Kinh Phí Phát Triển Kênh
• Chủ TK: Vi Đình Nghĩa || STK: 020037798593
• Sacombank – Chi Nhánh Đông Đô – TP. Hà Nội
(Nội dung: Ung ho DDTV)
✦ Paypal: dinhnghiastudio@gmail.com
—-
Thời gian gần đây, trên một số phương tiện truyền thông phản ánh việc Công ty cổ phần Điện tử Asanzo Việt Nam nhập khẩu sản phẩm sản xuất tại Trung Quốc nhưng gắn nhãn xuất xứ Việt Nam để bán ra thị trường Việt Nam. Vụ việc này đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm lớn từ dư luận. Không ít người trong số đó đã và đang sở hữu sản phẩm của Asanzo vì niềm tin hàng “Made in Việt Nam” – thông tin được hãng thường xuyên sử dụng để quảng cáo về sản phẩm của mình.
Vậy chúng ta cần phải hiểu khái niệm “Made in Việt Nam” thế nào cho đúng? Cần những điều kiện gì để hàng hóa được xem là “Made in Việt Nam”?
Hãy cùng Độc đáo TV tìm hiểu về các thuật ngữ “Made in Việt Nam”, “hàng hóa Việt Nam” cũng như “thương hiệu Việt Nam” trong clip này nhé!

—-
Cảm ơn các bạn đã theo dõi, cmt để lại ý kiến nhận xét để PassionStudio cố gắng hoàn thiện hơn trong các sản phẩm khác nhé!

✪ Đăng ký kênh:
✪ Mọi vấn đề cần trao đổi vui lòng gửi mail về địa chỉ: dinhnghiastudio@gmail.com
#docdaotv #passionstudio #asanzo #madeinvietnam #kienthuckinhte #kienthuckinhtecoban

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/kinh-doanh

4 COMMENTS

  1. Qua series này, chúng tôi muốn truyền đạt lại những khái niệm kinh tế cơ bản, những kiến thức khô khan, trả lời các câu hỏi bằng ví dụ đơn giản, dễ hiểu để đưa kinh tế học đến gần hơn với mọi người. Có thể những nội dung này sẽ không phù hợp với tất cả mọi người, những nội dung biên tập vẫn còn nhiều thiếu sót. Rất mong các bạn có thể góp ý bằng cách comment ngay dưới video để chúng tôi hoàn thiện hơn trong những số tiếp theo

    >> https://www.youtube.com/watch?v=gYefspcp4TI&list=PL3Nzq5IOaBmmnq7oJ2ceEwdHBb8j2B02d

  2. Làm giống TPPP đó?? 80% L.kiện và SX tại nước đó???cùng nguyên liệu mua trong khối TPPP??? Mới đc công nhận Made in nước đó?? X.nhập 0%thuế???

  3. Made in việt nam tương lai phải là toàn linh kiện sản xuất tại việt nam. Còn láp ráp linh kiện nước khác tại việt nam gọi là make in việt nam. Ý kiến của tôi hii

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here