Loài hoa đẹp và có ý nghĩa trong cuộc sống

0
66Ý nghĩa của hoa Dâm Bụt: Màu trắng: tượng trưng cho sự tinh khiết, vẻ đẹp và sự nữ tính; Màu vàng: là niềm vui, là ánh nắng và là sự may mắn. Màu đỏ: là biểu tượng cho tình yêu và sự đam mê; Màu hồng: không chỉ là màu sắc yêu thích của nhiều người mà nó còn là màu sắc dùng để chỉ tượng trưng cho tình bạn, cho tình yêu và nó nói đến sự lãng mạn giữa nam và nữ; Màu tím: là sự huyền bí, là các kiến thức và chỉ đến các tầng lớp cao quý.
Hoa dâm bụt là loài cây thân gỗ, phân nhánh nhiều, lá cây màu xanh, viền có răng cưa, lá mọc xen kẽ nhau. Hoa dâm bụt có thể nở quanh năm nhưng thường nở rộ từ tháng 5 đến tháng 7 hàng năm, hoa nở đã xua tan đi cái giá lạnh của mùa đông đón một mùa hè ấm áp, tràn ngập nắng vàng. Hoa Dâm Bụt màu đỏ là biểu tượng cho tình yêu và sự đam mê. Những bông hoa có nhiều màu sắc khác nhau đua nhau khoe sắc. Hoa râm bụt to mọc đơn ở từng nách lá, những cánh hoa nhẹ nhàng mang màu sắc trẻ trung, tươi tắn. Không những thế, trong đông y, cây dâm bụt còn được coi là cây thuốc, lá giúp an thần, nhuận tràng, hoa có tính ngọt, mát giúp thanh nhiệt, giải độc…Đây là cây ưa sáng khí hậu nóng ẩm và thoáng gió cũng có thể chịu được một phần bóng râm dưới những tán cây cao. Đất trồng phải là đất màu mỡ, tơi xốp, thoát nước tốt.
★ Hãy đăng ký kênh, và chia sẻ cho bạn bè để cùng theo dõi nhé
★ YouTube channel:
★ Twitter:
© Copyright by Son Cao Tay Production ☞ Do not Reup
Son Cao Tay là kênh chia sẻ những kiến thức bổ ích về thế giới động vật, thiên nhiên, con người và nhiều điều thú vị trong cuộc sống.
Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi video
Thank You

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here