Lò vi sóng cũng phải thông minh – Xiaomi Mijia MWBLXE1ACM

1
88Lò vi sóng Xiaomi Mijia MWBLXE1ACM
****Link mua giá sốc 1tr890 cho bạn nào cần nè :

Tình cờ bị hư cái lò vi sóng và mình quyết định mua cái lò vi sóng nào thông minh một chút, lò vi sóng thông minh Mijia MWBLXE1ACM
là một lựa chọn không tồi, kết nối được với MiHome để sử dụng cùng với những thiết bị sẵn có, chiếc lò này ko có bàn xoay thức ăn bên trong như những loại lò vi sóng khác trên thị trường, cảm nhận ban đầu là khá tốt và hài lòng, giá cả cũng không đắt, các bạn nào nếu đang cần mua lò vi sóng thì có thể cân nhắc chọn lò này cũng ok.

Kết nối app thông minh
Lò Mijia MWBLXE1ACM có khả năng kết nối wifi với điện thoại để điều khiển qua App Mijia giúp bạn dễ dàng theo dõi, kiểm tra thời gian làm nóng còn lại, điều khiển hẹn giờ cho lò và đặc biệt là chế độ khóa an toàn cho trẻ em từ xa.

#lovisongxiaomi #lovisong

=========================================Phê Công Nghệ – Phê Tech là kênh chia sẻ những kiến thức, những mẹo vặt mua sắm đồ công nghệ, đặc biệt những thiết bị SmartHome. Hi vọng mang lại được chút ít giá trị cho các bạn. Nếu video có gì thiếu sót các bạn hãy comment bên dưới, mình rất vui khi nhận được những đóng góp của các bạn!
Nhớ đăng ký kênh để xem thêm nhiều Video khác của kênh nhé!
Have a nice day!

© Copyright by Phê Tech (Do Not Reup)
►Page:
►Email: phucit8x@gmail.com

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here