Lê Quý Trung – Ấm Lòng

1
144Quấy rối tình dục nơi công sở đang là vấn nạn lớn và để lại nhiều nỗi ám ảnh đối với các chị em phụ nữ. Trên những tin tức về các vụ quấy rối hay hiếp dâm, một số cô gái ở Việt Nam thường bình luận vui rằng: Giờ ra đường, mấy thằng nó thấy mình xấu xấu tự dưng cảm thấy ấm lòng lạ kì.
Bộ phim lên tiếng phản ánh về sự bất bình đẳng trong một xã hội hiện đại nhưng lại đầy những vấn đề tiêu cực và sự bất công đối với phụ nữ. Làm đẹp cho bản thân là một điều cơ bản của phụ nữ, thế nhưng, họ chỉ có thể tự ngắm vẻ xinh đẹp của mình khi ở nhà, và để bản thân cảm thấy an toàn khi ở bên ngoài mà một số chị em phụ nữ lại chọn cách khiến cho bản thân xấu đi để không gây chú ý đối với mọi người.
Qua bộ phim “Ấm Lòng”, nhóm tác giả muốn gửi người xem một thông điệp rằng: “Tất cả mọi người chúng ta đều bình đẳng, và để cho các chị em phụ nữ được cảm thấy an toàn, được tự do làm những điều mình thích mà không cần phải lo sợ những nguy hiểm luôn rình rập xung quanh, chúng ta mỗi người đều cần phải lên tiếng để bảo vệ, trân trọng quyền lợi của phụ nữ, để mỗi khoảnh khắc trôi qua các chị em đều có thể cảm thấy tự do, thoải mái, không bị bó buộc, ám ảnh bởi quãng thời gian 8 tiếng

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/suc-khoe

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here