Lễ MÌNH MÁU THÁNH CHÚA_nămA THÁNH VỊNH 147 Lm. Thái Nguyên Thánh Nhạc Ký Âm TnkaALMMTCtn

0
66Link PDF bản Nhạc:
Tựa bản Nhạc: Lễ MÌNH MÁU THÁNH CHÚA_nămA THÁNH VỊNH
147 Lm. Thái Nguyên
Thể Loại Nhạc: Thánh Nhạc Ký Âm
Mã Tìm Kiếm: TnkaALMMTCtn
LỜI HÁT: Lễ Mình Máu Thánh Chúa_Tv. 147_Lm. Thái Nguyên
1. Hãy ca mừng Thiên Chúa này Gia – liêm hỡi! Ca ngợi Chúa ngươi thờ nào hỡi Si – on. Chúa làm cho thêm vững then cửa nhà ngươi. Bao con cái trong thành Người ban ngàn phúc.
2. Chúa ban lệnh truyền xuống mọi nơi dương thế. Đây Lời Chúa tỏ bày chạy rảo lanh chai. Tuyết Người cho rơi xuống như những lông chiên. Gieo sương móc lan tràn tựa tro bụi trắng.
3. Chúa tỏ bày Lời Chúa cùng nhà Gia cóp. Ban luật pháp chỉ thị cùng Is – ra – el. Chúa nào xử như thế với những lân bang. Không cho chúng hay được luật pháp của Chúa.
ĐK: Ai ăn bánh ( í ) này thì được sống ( í ) muôn đời.
ALLELUIA
Al – le – lu – ia! Al – le – lu – ia! Chúa phán: “Ta là bánh hằng sống. Ai ăn bánh này thì sẽ được sống muôn đời. Al – le – lu – ia! Al – le – lu – ia!

“Thánh Nhạc Ký Âm” là một thể loại nhạc hỗ trợ cho quý bạn yêu thích Thánh ca, đặc biệt quý anh chị Ca Đoàn, có thể tự mình tập hát theo nhịp điệu nhạc đàn với trợ giúp vạch nhịp di chuyển theo nốt nhạc và kèm lời hát ngay dưới để quý vị có thể hát theo sự trình tấu bản nhạc thánh một cách dễ dàng.
Rất mong được sự hưởng ứng của mọi người Công giáo Việt Nam khắp nơi, nhằm với những lời hát âm điệu thánh ca đưa dẫn tâm hồn tín hữu đến gần gũi Thiên Chúa đấng giàu lòng thương xót, và cảm nghiệm được tình yêu thương vô vàn của Mẹ Maria, thánh cả Giuse cùng triều thần thánh trên trời đối với nhân loại chúng ta.
Với khả năng hạn hẹp và nhiều khiếm khuyết, nay tôi xin chân thành nhận mọi ý kiến xây dựng cho thể loại “Thanh Nhac Ky Am” này được trau chuốt hoàn thiện và phục vụ tốt đẹp hơn.
Xin Chúa ban đầy ân thánh và luôn đồng hành với toàn thể quý tín hữu Ki-tô chúng ta trên con đường lữ thứ trần gian nhiều cam go và đầy thử thách này!
David Gia-Bảo Phạm
Xin quý vị hãy phổ biến “Thánh-Nhạc Ký-Âm” qua các links này:
THÁNH VỊNH ÐÁP CA NĂM A:
THÁNH NHẠC PHỤNG VỤ:
THÁNH NHẠC BÈ CHÍNH:
THÁNH NHẠC BÈ ĐỆM:
MÔT SỐ KÍ HIỆU THƯỜNG GẶP TRONG ÂM NHẠC-ns Thu Hường – :

THƯ VIỆN ÂM NHẠC:
Trang web CHỨNG NHÂN Thánh Ca :
Trang Web 40 GIÂY LỜI CHÚA (kèm minh họa hình ảnh)

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/lam-dep

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here