Lẩu bò Hoàng Thu nổi tiếng Sài Gòn bán hàng trăm nồi mỗi ngày | 360 ĐỘ NGON

12
59#ngontv #anvatngontv #anvatsaigon

Địa chỉ: 84/2, 84/3 Hồ Thị Hỷ, phường 1, quận 10, TPHCM.

Lẩu bò Hoàng Thu gia truyền hơn 30 năm. Mỗi ngày bán hàng trăm nồi, nổi tiếng đến độ lọt danh sách những món ngon nên thưởng thức khi đến Sài Gòn.

Đường Hồ Thị Kỷ, Quận 10, TP.HCM không chỉ được biết đến là chợ đầu mối hoa mà còn nổi tiếng với khu ẩm thực phong phú. Lẩu bò Hoàng Thu là một trong những quán lẩu nổi tiếng nhất nhì khu vực này.
Theo chủ quán, ngày trước quán mở bán ở gần bến xe cũ Lê Hồng Phong, sau này chuyển về đường Hồ Thị Kỷ. “Quán vốn chỉ có lẩu bò và món lòng bò xào. Sau này khi con gái tui bán nó nghĩ ra nhiều món hơn. Giúp khách có nhiều lựa chọn”, bà Trần Thị Phương (82 tuổi), chủ quán, chia sẻ.

Lẩu bò Hoàng Thu được nhiều thực khách yêu thích bởi hương vị nước dùng thơm ngon. Tiết lộ bí quyết, bà Phương cho biết để nấu nước dùng bà đã sử dụng hơn 10 loại gia vị khác nhau như: đinh hương, quế, thảo quả, hoa hồi… Những nguyên liệu này vừa làm nước lẩu có hương thơm thảo mộc lại giúp át đi mùi đặc trưng của bò.

Một phần lẩu bò Hoàng Thu có giá 200.000 đồng, lẩu uyên ương 280.000 đồng/phần. Lẩu uyên ương giá cao hơn nhưng đổi lại thực khách sẽ có 2 vị nước lẩu, một bên là lẩu bò Hoàng Thu và phần còn lại là lẩu Thái bò. Cách ăn lẩu uyên ương khá giống với lẩu Hồng Kông giúp thực khách không bị ngán và thưởng thức một lúc được nhiều hương vị khác nhau.

Lẩu bò Hoàng Thu mở bán từ 10 giờ sáng đến 1 giờ đêm. Với khung giờ này thực khách có thể dễ dàng đến thưởng thức. Đặc biệt quán có bán mang về rất phù hợp trong mùa đại dịch Covid-19 khi mọi người ngại ra đường và hạn chế tụ tập nơi đông người.

————-
Ngon TV, kênh giới thiệu món ngon, văn hóa ẩm thực, cách thức chế biến các món ngon. Ngon TV là nơi hội tụ của những người mê ăn uống. Ngon TV là kênh chính thức của Báo Thanh Niên.
Hãy truy cập: video.thanhnien.vn
————-
Hãy đăng ký kênh:

Theo dõi và like Báo Thanh Niên trên Facebook: Facebook.com/thanhnien
———
Liên hệ: 268 – 270 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Q.3, TP HCM
ĐT: (+84.8) 39302302
Fax: (+84.8) 39309939
Email: tnmedia@thanhnien.vn
Liên hệ hợp tác: tnmedia@thanhnien.vn

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/lam-dep

12 COMMENTS

  1. Ở bên Trung tâm y tế thị xã dĩ an có quán lẩu bò đông lắm 1 ngày bán 2 con bò. Bạn qua đó xem

  2. Bà nói chuyện dễ thương quá. Nồi nước dùng to thế kia chắc bán đắt hàng lắm. Để ship về ăn thử

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here