Kinh nghiệm xin học bổng full Ý 🇮🇹Part 1. Theo đuổi đam mê kiến trúc | Apply Story | HannahEd

9
141#Italy #Europe #Scholarship #HannahEd
Cả nhà ơi, nhân dịp Quỳnh tới Dublin chơi và ở lại nhà mình một tối, hai chị em bèn làm một chiếc video kể về hành trình 6 năm từ lúc học Đại học năm 1 cho tới khi Quỳnh xin được học bổng toàn phần sang Ý. Thành tích của bạn ấy cũng rất đáng nể đó nha. À mà bạn ấy đã theo đuổi đam mê vẽ từ hồi cấp 2, mặc dù gia đình ngăn cản và muốn bạn ấy đi học ngành Tài chính Ngân hàng vì có anh trai đi trước rồi, Quỳnh đã và đang rất thành công trên con đường học tập nghề nghiệp theo ngành Kiến trúc. Video hơi bị rè một tí vì hic mình quay xong mấy biết là do tiếng máy sưởi nó chen vào nhưng nội dung rất hay nên mọi người bỏ qua nhé 🙂

Hi vọng mọi người xem video này vừa ghi lại cách làm thế nào để chuẩn bị suất những năm đi học, đi làm để xin học bổng, một số lưu ý khi xin trường bên Ý và lấy thêm động lực cho bản thân.

Nếu mọi người thấy thích nội dung của video đừng quên like, chia sẻ video:
Và đăng ký ủng hộ hai chị em mình qua kênh HannahEd. Phần 2 sẽ còn thú vị lắm, tụi mình nói về tất cả các loại học bổng ở Ý, cuộc sống Ý…vv nữa nên chắc chắn mọi người đón xem nha.

ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI CÁC KÊNH KHÁC CỦA MÌNH ĐỂ KHÔNG LỠ INFO HAY NHÉ:
WEBSITE:
FACEBOOK:
INSTAGRAM:
Email mình: hannahed.co@gmail.com
Mình có các lớp tìm và apply học bổng online. Lớp Research/Phd Mentor. Mentor học bổng 1on1. Review hồ sơ. Tập phỏng vấn.

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/giao-duc/

9 COMMENTS

 1. E đang học lớp 12 và có ý định sang học bachelor kiến trúc bên Ý. Cho e hỏi là cái bài thi đầu vào người ta có mở lớp luyện thi ko ạ? E cảm ơn!

 2. Úi, em có ý định du học ý ngành kiến trúc từ năm ngoái rồi, nhưng cũng trùng hợp là em cũng rất thích polimi như chị Quỳnh, nhưng chưa thấy ai làm về du học ý ngành kiến trúc cả, mà đang lướt thì thấy vid này em mừng hú vía luôn ấy chị. Cám ơn 2 chị đã chia sẻ những thông tin bổ ích này💕💕 (nếu có thể thì cho e xin info chị Quỳnh được không ạ?)

 3. Em chào chị ạ! Em là sinh viên năm cuối ngành thời trang. Học lực của em thì bình thường và em cũng không có các hoạt động ngoại khoá nổi bật:(((( Vậy nhưng em rất khao khát được du học thạc sĩ ngành fashion business:( vậy có cơ hội học bổng nào cho em không ạ và bh em cần phải chuẩn bị gì để đạt được mục tiêu ạ? Em cảm ơn chị và mong lời khuyên từ chị 😀

 4. Chị có thể tư vấn học bổng toàn phần ngành tâm lý học bậc học đại học được không ạ

 5. E muốn hỏi info liên lạc chị này tại e cũng đang tìm hiểu du học ý theo ngành thiết khá giống với chị ấy. E cũng đang hướng tới việc ra trường đi làm lấy kinh nghiệm song song tìm hiểu rồi apply học bổng. Mong chị Hannah giúp 😀

 6. Hi vọng mọi người xem video này vừa ghi lại cách làm thế nào để chuẩn bị suất những năm đi học, đi làm để xin học bổng, một số lưu ý khi xin trường bên Ý và lấy thêm động lực cho bản thân. Video vẫn còn phần 2 nữa nha cả nhà :). Lúc mình quay thì không biết bị lẫn tiếng rè của máy sưởi, cả nhà thông cảm nhé hihi.

  Nếu mọi người thấy thích nội dung của video đừng quên like, chia sẻ video: https://youtu.be/SJg5nmGET0w
  Và đăng ký ủng hộ hai chị em mình qua kênh HannahEd. Phần 2 sẽ còn thú vị lắm, tụi mình nói về tất cả các loại học bổng ở Ý, cuộc sống Ý…vv nữa nên chắc chắn mọi người đón xem nha.
  Link kênh HannahEd: https://www.youtube.com/c/HannahEdEducationInformationInspiration

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here