Kinh doanh, làm giàu dễ dàng với số vốn 10 triệu, 20 triệu

32
81Kinh doanh quan trọng không phải bạn có bao nhiêu tiền, quan trọng là bạn có bao nhiêu kiến thức và kinh nghiệm thì mới có thể làm giàu dễ dàng. website:

[Hot] Bộ video khóa học kinh doanh “Khởi nghiệp tay trắng”:

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/kinh-doanh

32 COMMENTS

  1. lam giau khoi nghiep thi pai la dan tq ho.dc ho.tro.tu nha nuoc mot cach chan tinh va chinh sach nhanh chong giai ngan trong mot not nhac!

  2. Tôi chẳng cần bán qua mạng, sản phẩm làm ra ngon, chất lượng, ra mẻ nào bán hết mẻ đó. Tự khách hàng dùng sản phẩm của tôi ngon rồi quảng cáo cho người khác mua hàng của tôi thôi.

  3. Cảm ơn anh rất nhiều! E cũng muốn mở một cửa hàng kinh doanh văn phòng phẩm nhỏ mà vẫn lăn tăn khâu quản lý kho lắm ạ. Anh và m.n có thể chia sẻ chút kinh nghiệm cho e có được không ạ? Em xin cảm ơn!

  4. E muốn làm kinh doanh chăn nuôi theo a giờ e phải đi thuê nhà và lm kinh doanh thì e nên nuôi gì ạ e cũng chỉ có vài triệu thôi ạ

  5. Có mặt bằng để kd nhưng ko có 1 đồng vốn nào thì kd mảng gì đc mình định bán hàng cho hẵng mà lo ko đạt chỉ tiêu của họ xin tư vấn

  6. Không cần biết bạn có bao nhiêu vốn nhưng cứ kinh doanh đi k có tiền thì k thể mất tiền, thiếu tiền sẽ giúp ta suy nghĩ tính toán nhiều hơn. Nếu k thành công sẽ là kinh nghiệm.
    Cứ đi rồi sẽ đến….

  7. Cám ơn bạn đã chia sẽ video thật hữu ích. Cùng nhau có nguồn thu nhập thụ động để có thời gian chăm lo những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Bạn phải làm như thế nào hãy liên lạc với mình 098806583bốn (Mình tên Phương)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here