Khủng bố nước tại KĐT Tân Tây Đô- Tân Lập – Đan Phượng – Hà Nội

1
92Điều 2 – Hiến pháp nước Việt Nam “Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của Nhân dân, do Nhân dân, vì Nhân dân”
Ấy thế mà tại KĐT Tân Tây Đô – Tân Lập – Đan Phượng với khoảng 10.000 con người lại tiếp tục mất nước ngày hôm nay là ngày thứ 3 liên tiếp nhưng Cơ quan chính quyền bất lực trước doanh nghiệp và phải đi nịnh những Doanh nghiệp này bỏ mặc cho dân của mình vẫn chết khát! Mọi người nghe ghi âm Lãnh đạo Phòng QL Hạ Tầng Sở XD trả lời cư dân KĐT Tân Tây Đô.
Thật bất ngờ và lạ lùng khi Chủ tịch TP. Hà Nội cử cán bộ Sở XD triệu tập chủ tịch huyện Đan Phượng cùng các ban ngành của huyện Đan Phượng cùng các Bạn quản trị toà nhà (bỏ việc) về họp không ký biên bản tại cuộc họp từ 10h sáng đến 15h ngày 04/11/2019 nhưng doanh nghiệp chả coi chính quyền ra gì bỏ về không ký biên bản và tỏ ra bố đời tiếp tục cắt nước kệ chính quyền ban hành văn bản khỏi cần quan tâm và rồi chính quyền phải đi nịnh, những DN này cũng kệ bố nó, Khoảng 10.000 cư dân sống thế nào thì sống tao vẫn cắt nước làm gì được tao! (Thách thức khủng khiếp)
Câu hỏi đặt ra: Lẽ nào quyền lực nhà nước trao cho một bộ phận cán bộ chính quyền các cấp của Hà Nội nhầm! Họ bất lực trước bọn gian thương bán nước độc, bẩn giết dân giờ lại cắt luôn nước kệ dân chết luôn.
THƯỢNG TÔN PHÁP LUẬT Ở ĐÂU? NƠI KĐT TÂN TÂY ĐÔ – TÂN LẬP – ĐAN PHƯỢNG – TP HÀ NÔI

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/bat-dong-san

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here