Khởi nghiệp với 30 triệu đồng – Bất ngờ với ý tưởng kinh doanh nhượng quyền bánh mì chỉ cần 2m2

40
51Bạn có thể khởi nghiệp kinh doanh mà không cần có quá nhiều vốn cũng như kinh nghiệp. Cách an toàn nhất là bắt đầu khởi nghiệp với mô hình nhượng quyền thương mại. Trong video này, là cuộc nói chuyện giữa tôi và một ông chủ kinh doanh nhượng quyền bánh mì. Hãy xem nó với tâm trí mở để có thể học thêm được điều gì đó.
Doner Kebab Là loại bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ. Để bắt đầu kinh doanh bánh mì, bạn chỉ cần 30 triệu đầu tư ban đầu với diện tích chỉ cần 2m2.
Bánh mì có nhiều loại, bánh mì que, bánh mì tròn, bánh mì dài. Doner Kebap là bánh mì dạng tròn, được cắt làm 5 miếng tam giác.
Chiến lược bán hàng hiệu quả đó là tìm những đơn vị đã kinh doanh nhượng quyền thành công với số lượng lớn, có sự nổi tiếng nhất định, khả năng bạn bán hàng thành công cao hơn. Chiến lược kinh doanh doner kebab như thế này hiện nay đang tiếp tục được mở rộng ở Việt Nam.
Hiện nay phong trào khởi nghiệp kinh doanh – startup đang được lan tỏa rất mạnh mẽ.
Đây là 1 trong những ý tưởng kinh doanh, mô hình startup đơn giản dành cho những người có vốn nhỏ nhưng chưa có ý tưởng kinh doanh, chưa có kiến thức kinh doanh đều có thể thực hiện được.
Tại sao chỉ với 30 triệu đồng và không gian nhỏ 2m2 lại có thể kinh doanh thành công.
Hãy lắng nghe câu chuyện của anh ấy và rút ra bài học, hành động cụ thể cho công việc kinh doanh của bạn.
Cách gọi nhượng quyền thương hiệu là sai nhé. Khái niệm đúng trong luật là nhượng quyền thương mại. Trong luật không có khái niệm thương hiệu, mà từ này là nhãn hiệu, nhượng quyền thương mại thì nhãn hiệu là một điều khoản của hợp đồng. Nếu có tìm kiếm, anh em đi tìm khái niệm nhượng quyền thương mại, đừng tìm nhượng quyền thương hiệu nhé.
Đây là những gợi ý công khai tại lớp học về những vấn đề cơ bản để bắt đầu về kinh doanh nhượng quyền. Để đi vào chi tiết với những chiến lược thực chiến, nội dung làm việc chi tiết sau đó được bảo mật.

Trong video có nói về những chiến lược đăng ký quyền sở hữu trí tuệ. Dân dã hay gọi là bảo hộ thương hiệu. Tùy theo ngân sách, chúng ta sẽ đăng ký nhãn hiệu theo 3 cấp độ khác nhau:
– Đăng ký nhãn hiệu cho những nhóm ngành đang kinh doanh;
– Đăng ký nhãn hiệu cho những nhóm ngành kinh doanh có liên quan;
– Đăng ký nhãn hiệu cho những nhóm ngành kinh doanh không liên quan để bao vây và tránh pha loãng thương hiệu.
Bảo hộ thương hiệu là cách gọi thông thường, thuật ngữ đúng là đăng ký nhãn hiệu anh em nhé.
Gợi ý tạo ra USP – Lợi thế cạnh tranh bằng cách thuê chuyên gia nước ngoài vận hành, tạo hình ảnh thương hiệu cho cửa hàng bánh mỳ Doner Kebap, …

Dùng hệ thống phần mềm hoặc app quản lý bán hàng tập trung để biết được doanh số.

Thay vì bán, cho thuê thiết bị để đảm bảo tính nhất quán của nhận dạng thương hiệu.
Số vốn khởi nghiệp tối thiểu 30 triệu đồng để có thể dễ dàng nhượng quyền.
Sử dụng internet marketing để mở rộng thị trường, bao gồm 2 kênh: Quảng cáo tới khách hàng cuối và quảng cáo mở rộng đại lý.

Đây là ví dụ về kinh doanh nhượng quyền cửa hàng bánh mì nhưng bạn có thể mở rộng ra kinh doanh nhượng quyền trà sữa, kinh doanh nhượng quyền thương mại bánh canh, …

Các dữ liệu trong video này có thể không thực tế, vì (Có thể) chỉ mang tính minh họa để làm bài tập.
Xem phần 2: hướng dẫn chiến lược video marketing để xây dựng thương hiệu cho chuỗi cửa hàng bánh mì:

Chúc bạn thành công !
—————————
Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Facebook:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:
—————————
Sự kiện sắp diễn ra:

#khoinghiep #kinhdoanh #cachsong #phamthanhlong

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/kinh-doanh

40 COMMENTS

 1. Nhảm quá, sao hồi đó mình tin z trời. Một mới lý thuyết lằng nhằng, chỉ toàn cách ăn trên đầu trên cổ người ta, tăng doanh số bằng cách chia 1 dịch vụ ra 3,4 phần để bán,vậy là khôn lõi chứ khôn ngoan gì !!

 2. Ông này dạy lí thuyết quá, nộp thêm phí doanh thu nữa người ta bỏ mẹ nó luôn thì phá sản. Trả hiểu gì thực tế kinh doanh

 3. 1. Ko cần tới 30 triệu, 1 chiếc xe đạp + 1 nồi xôi cúc hoặc 1 xe bánh mì bán trước khu du lịch đồi mộng mơ dalat thì kiếm 15tr/ tháng cũng ko khó đâu, kiếm nhiều hơn thì thuê 1 kiot ở đó bán bún chả hà nội +cafe, nước uống thuốc lá.
  2. Muốn đầu tư 1 ăn 10 nghìn -1 triệu lần thì bỏ tiền mua 5 cuốn sách đọc nhét vào đầu, người tiếp thu nhanh sẽ tự do tài chính ko khó.
  3. Trước khi làm những cái trên hiểu 90/10 và 1%

 4. Thật sự thỳ Ông thầy này thông minh . trên thực tế là dạy học nhưng thực ra ông ấy cũng đang đi học và maketing cho chính bản thân mình . rất ghê nể đấy

 5. Xem cũng học hỏi được nhiều điều
  Nhưng ông này bày đặt học theo cái cách nói để tạo ra cái ngông riêng cho mình như thằng Lê Thẩm Du. Bày đặt có câu cửa miệng "địt mẹ".
  Muốn học thì nên lựa cái hay mà học thầy ak

 6. Thầy hỏi & yêu cầu nói bộc bạch rõ về tiền bạc trong kinh doanh như thế thì những người khác khi tiềm lực về tài chính hơn cùng cả mối quan hệ cũng sẽ cạnh tranh ngay hệ thống của anh chàng này ??? Cần chỉ dẫn cho người kinh doanh kiến thức về ATTP & những thủ tục pháp lý tiêu chí điều kiện trong kinh doanh & chọn địa điểm kinh doanh .??

 7. Cảm ơn anh. A chia sẻ rất rất hay. Biết là a phạm thành long sẽ không đọc đc cảm nghĩ này. Nhưng rất cảm ơn anh. VN cần những người như anh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here