Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ chương 18 – Kỹ năng xin lỗi đạt được hiệu quả cao – Phương Nguyễn

19
79Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ chương 18 – Kỹ năng xin lỗi đạt được hiệu quả cao – Phương Nguyễn. Kênh Phương Nguyễn – Hiệu trưởng kể chuyện – Hiệu trưởng đọc thơ mang lại những bài thơ, câu chuyện, sự kiện và các hoạt động giáo dục mầm non hay tới các bé yêu, các cô giáo mầm non và quý phụ huynh. Thông qua các câu chuyện, bài thơ, hoạt động giáo dục kỹ năng sống, sách nuôi dạy con theo khoa học, những cuốn sách kỹ năng sống nổi tiếng thế giới sẽ mang lại vô cùng nhiều những kiến thức và lợi ích cho quý vị và bé yêu. Quý vị đăng ký kênh miễn phí Phương Nguyễn để cô giáo được kể chuyện, đọc thơ hay tặng bé yêu mỗi ngày qua đường link:
Kết nối facebook:

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

19 COMMENTS

 1. Kênh Phương Nguyễn – Hiệu trưởng kể chuyện – Hiệu trưởng đọc thơ mang lại những bài thơ, câu chuyện, sự kiện và các hoạt động giáo dục mầm non hay tới các bé yêu, các cô giáo mầm non và quý phụ huynh. Thông qua các câu chuyện, bài thơ, hoạt động giáo dục kỹ năng sống, sách nuôi dạy con theo khoa học, những cuốn sách kỹ năng sống nổi tiếng thế giới sẽ mang lại vô cùng nhiều những kiến thức và lợi ích cho quý vị và bé yêu. Quý vị đăng ký kênh miễn phí Phương Nguyễn để cô giáo được kể chuyện, đọc thơ hay tặng bé yêu mỗi ngày qua đường link: https://goo.gl/y3E6c9
  Kết nối facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100005911931857
  ADMIN cảm ơn quý vị đã theo dõi và ủng hộ cho Kênh Phương Nguyễn – Hiệu trưởng kể chuyện – Hiệu trưởng đọc thơ
  Mong các bạn bớt chút thời gian ĐĂNG KÝ KÊNH, THÍCH, CHIA SẺ và để lại BÌNH LUẬN trên video mà bạn cảm thấy hay và bổ ích.
  Kênh Phương Nguyễn – Hiệu trưởng kể chuyện – Hiệu trưởng đọc thơ luôn nỗ lực gửi đến quý vị và bé yêu nhiều video bổ ích thú vị nhất.
  Trân trọng cảm ơn quý vị!

 2. Càng nghe càng thấm c ạ.Cảm ơn chị đã dành thời gian để chia sẻ cho chúng em những kinh nghiệm quý báu ❤

 3. Nếu ai cũng có kỹ năng này thì chắc rằng sẽ chẳng bao giờ làm ai giận mình dc dù mình có vừa gây ra lầm lỗi!👍👍

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here