Khéo ăn nói có đước thiên hạ chương

33
73Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ
Tác giả:Trác nhã
Ông bà ta thường hay có câu “Học ăn, học nói, học gói, học mở”. Chuyện ăn nói từ lâu đã được xem trọng trong cách dạy bảo một con người, không chỉ giúp họ trở thành một người tốt, có ích mà còn giúp họ thành công và đạt được những điều mình mong muốn chỉ qua lời nói.

Lịch sử trên thế giới cũng đã chứng minh, những người thành công nhất thường luôn đi kèm khả năng ăn nói, hùng biện xuất sắc. Vậy bí quyết của họ nằm ở đâu, có phải chỉ cần nói lịch sự là đủ hay còn những bí quyết nào khác? Hãy xem qua 9 bí quyết được Trác Nhã đúc kết qua nhiều năm nghiên cứu và kinh nghiệm:

Xã hội hiện đại, từ xin việc đến thăng chức, từ tình yêu đến hôn nhân, từ giao lưu đến hợp tác… không việc gì không cần tài ăn nói.

Khéo ăn nói giống như sở hữu loại “dầu bôi trơn” đảm bảo các mối quan hệ của bạn “vận hành” trơn tru. Không khéo ăn nói, gặp chuyện nhỏ mắc trở ngại, gặp chuyện lớn vấp thất bại.

Làm thế nào để nói năng trôi chảy? Làm thế nào để nói lời “đi vào lòng người”? Trong những dịp khác nhau, với những người khác nhau, ở những tình huống không giống nhau… có cuốn sách này gợi ý, bạn sẽ thành người khéo ăn nói.

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

33 COMMENTS

  1. Không tính tới đọc hay – đọc dở. Chỉ ngán cái cách đọc sách mà sai lỗi cơ bản chết người luôn "n" và "l"

  2. Liên quan đến khéo ăn khéo nói mà có người đọc như thế này liệu bạn đọc có thể tin tưởng DK vào những gì mà người đọc nói không. Liệu nội dung của cuốn sách còn có ai buồn xem không.

  3. Giọng đọc tệ quá . sách cho dù có nội dung hay mak người diễn giải giọng dở thì cũng ko hay

  4. Cũng biết ng ta đọc cho mình nghe mình nên cám ơn. Mà đọc kiểu này, ko bik sách hay ntn m. Nghe qua cái giọng đọc là ko muốn nghe tiếp r. Ko truyền cảm hứng gì cả

  5. Sách hay hay ko còn phải ro người đọc co chuyền cảm.ba này đọc vừa mở ra đa cảm thay chuyện ko hay rồi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here