Khảo sát thị trường BĐS phường Bình Trưng Đông Quận 2 dự án KDC Tín Hưng Quận 2

6
63Cuộc Sống Thành Nam là kênh của Cao Thế Toàn, kênh tạo ra với mục tiêu sẽ chia sẻ những cơ hội đầu tư về bất động sản, những trải nghiệm cuộc sống quanh ta.
HÃY SUBCRIBE (ĐĂNG KÍ) KÊNH ĐỂ NHẬN VIDEO MỚI NHẤT:
Liên hệ với tôi tại:
Điện thoại: 0899818235
Facebook:
Youtube:
Google Plus:
Tweeter:
Thông tin góp ý xin gửi về [Email]: cuocsongthanhnam@gmail.com
—————————————————————————————————-
Nằm trong chiến lược phát triển về khu Đông của thành phố, quận 2 được đánh giá là khu vực có nhiều tiềm năng vượt trội với hệ thống hạ tầng phát triển không ngừng. Ngoài đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây đã đưa vào sử dụng, hàng loạt công trình hạ tầng giao thông trọng điểm đi qua địa phận quận 2 đang triển khai thực hiện như Vành đai 2, xa lộ Hà Nội,… đặc biệt là tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi xây dựng xong sẽ giúp dễ dàng kết nối vào trung tâm thành phố, các tỉnh lân cận. Bên cạnh đó, thành phố còn đầu tư nhiều tỉ đồng để nâng cấp mở rộng các trục giao thông chính, … góp phần giảm áp lực giao thông cho khu vực, giúp hoạt động lưu thông hàng hóa diễn ra nhanh hơn. Đây chính là yếu tố then chốt thúc đẩy thị trường bất động sản quận 2 ngày càng phát triển và gia tăng giá trị nhanh chóng. Hơn thế nữa thành phố HCM đã có phương hướng xây dựng khu đô thị sáng tạo tích hợp quận 2, quận 9 và thủ đức, nên nếu điều này trở thành hiện thực sẽ cho thấy triển vọng tươi sáng của thị trường bất động sản quận 2. Hôm nay tôi cùng các bạn cùng nhau Khảo sát thị trường BĐS phường Bình Trưng Đông Quận 2 dự án KDC Tín Hưng Quận 2 các bạn nhé.

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/bat-dong-san

6 COMMENTS

  1. Xin chào anh chị! E là Thảo chuyên viên môi giới quận 2, quận 9. A chị cần e tư vấn giá cả vị trí thì liên hệ e 0975.962.756(zalo) và 0906.746.539

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here