Khách Hàng Đua Nhau Bán Căn Hộ – Để Mua Chung Cư Cao Cấp Phúc An.

0
61– Chung Cư Cao Cấp Phúc An 12 tầng là thông tin gây sự chú ý cao của đông đảo khách hàng trong thời gian gần đây. Theo nhiều nguồn thông tin từ những nhân viên môi giới thuộc các sàn giao dịch của Công Ty Trần Anh Group cho hay : Bước sang đầu năm 2020 Chủ Đầu Tư này sẽ xây dựng tòa Chung Cư Cao Cấp Phúc An cao từ 12 đến 15 tầng tại khu đất chống kế bên Tòa Nhà Hành Chính Phúc An City. Hơn nữa giá dự kiến những căn Chung Hộ Cao Cấp Phúc An chỉ vào khoảng từ 500 – 700 triệu / căn DT 60 m2.
– Nắm bắt được thông tin này, các khách hàng cũ đang đua nhau bán ra những căn hộ bình dân ( tên gọi khác : nhà ở xã hội ) để đổ tiền vào mua Chung Cư Cao Cấp Phúc An City. Thậm chí những khách hàng hiện giờ đang sở hữu loại hình Nhà Phố Phúc An City cũng đang tìm đầu ra để xoay tiền đầu tư vào Chung Cư Cao Cấp Phúc An cho kịp giai đoạn đầu.
– Tuy nhiên trong tất cả những thông tin đó, thì yếu tố khả thi vẫn còn đang bỏ ngỏ. Khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ cũng như thu thập thêm nhiều thông tin từ nhiều bên để có thể tìm được một thông tin chính xác nhất.
– Trong nội dung bài viết sau là một số thông tin sẽ giúp ích được phần nào cho Khách Hàng.
XEM NGAY :
– LIÊN HỆ TƯ VẤN : 0904.122.155 // 0964.122.155 ( Nguyễn Tiến ).

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/bat-dong-san

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here