JAPANESE CHEESECAKE soft&fluffy (engl. subtitle)- BÁNH PHÔ MAI NHẬT BẢN-Siêu mềm mịn! by Vanh Khuyen

28
90Ước muốn làm Bánh Phô Mai Nhật Bản hay Japanese Cotton Cheesecake, Japanese Cheese cake hay còn gọi là Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản thành công đã toại nguyện. Bánh Bông Lan Phô mai là một loại Bánh thuộc dòng Bánh cao cấp. Cao cấp vì độ ngon của nó và cao cấp vì độ khó của chiếc Bánh này. Ăn một miếng Bánh nhớ mãi, nhớ hoài…

Tại nhà cũng có thể làm Bánh này ngon tuyệt vời và không khó lắm. Cùng làm với Vành Khuyên và chú ý xem thật kỹ Video để thành công. Chúc cô bác, anh chị em và các bạn thành công món Bánh sang chảnh và đỏng đảnh này.

Nguyên liệu và thành phần vui lòng xem trên màn hình Video

* Xem thêm cách làm Bánh Bông Lan ở đây

* Cách làm các món Bánh nước ngoài ở đây

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#banhbonglan_vk #japanesecheesecake_vk #vanhkhuyenleyoutube

INGREDIENTS

– 5 eggs Large
– 1tsp vanilla extract
– 1tsp lemon juice
– 100g sugar= 3/4 cup
– 40g unsalted butter – 3tbsp
– 140g cream cheese
– 70 ml whole milk
– 50g all purpose flour = 1/4 cup
– 15g corn starch = 2 tbsp.

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/am-thuc/

28 COMMENTS

 1. Ước muốn làm Bánh Phô Mai Nhật Bản hay Japanese Cotton Cheesecake, Japanese Cheese cake hay còn gọi là Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản thành công đã toại nguyện. Bánh Bông Lan Phô mai là một loại Bánh thuộc dòng Bánh cao cấp. Cao cấp vì độ ngon của nó và cao cấp vì độ khó của chiếc Bánh này. Ăn một miếng Bánh nhớ mãi, nhớ hoài…

  Tại nhà cũng có thể làm Bánh này ngon tuyệt vời và không khó lắm. Cùng làm với Vành Khuyên và chú ý xem thật kỹ Video để thành công. Chúc cô bác, anh chị em và các bạn thành công món Bánh sang chảnh và đỏng đảnh này.

  Nguyên liệu và thành phần vui lòng xem trên màn hình Video
  * Xem thêm cách làm Bánh Bông Lan ở đây https://goo.gl/ptb7PF

  * Cách làm các món Bánh nước ngoài ở đây https://goo.gl/6E6Wdj

  * Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây: https://goo.gl/cSfSnN

  * Cách làm tất cả hơn 400 món ăn của Vành Khuyên ở đây: https://goo.gl/cgZDXG

  Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC hoặc 4g – 6g sáng giờ VN

 2. Bánh mình làm nở rất đẹp khi ở nhiệt độ 185 , 20 phút đầu . Khi hạ nhiệt độ xuống 135 độ C cho 30 phút sau thì bánh xẹp .Vành Khuyên nghĩ ,nếu mình không hạ nhiệt thì bánh có OK không ?

 3. Chị ơi cho e hỏi .? Lò nướng nhà e chỉ có một mặt trên thì khi nướng bánh này phải làm ntn cho chuẩn ha chi.?

 4. Chi oi em da lam theo cong thuc May cua chi va rat thanh cong, em muon hoi neu em muon cong them khoang 20g cream cheese nua thi co can phai chinh so luong cua nhung Nguyen kieu khac Ko chi? Vi khau vi gia dinh em thich them 1 it vi cheese nua. Cam on chi nhiu nhiu😊

 5. Lò mình chỉ có nút bake hoặc nút broil thôi Vành Khuyên vậy nướng bánh được o , thanks!

 6. Chị ơi cho em đã làm bánh theo ct của chị, nhưng mà ko thành công, em nghĩ là do em để nước trong lò chưa sôi, nhưng nếu em nướng mà ko cần nước thì có được ko ah?

 7. Chị ơi cho em hỏi em ko có khuôn thì em lấy khung trong nồi cơm điện sài trong lò nướng đc ko chị ?

 8. Em nướng bánh canh thời gian và cách thức y như chị mà ko hiểu sao mặt bánh của em vẫn bị nứt . Bánh nở đẹp và mịn màng , ăn rất ngon . Chỉ là ko được hoàn hảo . Đã nướng nhiều lần và lần nào cũng bị nứt .

 9. Chao Vanh khuyen hom nay minh da lam Thanh cong Banh pho mai Nhat ban rat Cam on Vanh khuyen da chia se rat la ti mi cach lam chuc ban luon vui ve va nhieu suc khoe. Cam on ban

 10. Thành công rồi chị VK ơi, bánh nở đều đẹp núng na núng nính thích lắm chị 🌷😊

 11. Chị ơi cho em hỏi , em nướng cách thuỷ tại sao khi nướng xong phần đáy bánh thấy bị ướt như vẵn còn sống . Không được tơi xốp như của chị làm

 12. Hi Chị ! Chị khỏe không C? C choem hỏi bánh Pho Mai Nhật Bản quá 😋 em ham lắm. Nhưng em không có pho mai giống C . Thì em xài pho mai hộp đầu bò tam giác được không hả C ? Em thành thật xin cảm ơn C nhiều lắm! Chúc C dồi dào sức khỏe nhé C!

 13. C ơi, e làm bánh theo ct chị sao nó ko chín bên trong ạ? E có nhiệt kế đo đúng độ, bạt bánh làm đúng luôn nhưng khi lấy ra bánh rất rất ẩm, ăn như ko chín ạ .( em xài khuôn liền đáy)

 14. Chị Vành Khuyên ơi, em không khuôn nướng bánh nhưng có lò nướng, vậy em có thể dùng nồi cơm điện cho vào lò nướng được không ạ? Nếu được, thì nhiệt độ khoảng bao nhiêu, trong bao lâu ạ? Em cám ơn chị rất nhiều!

 15. Lò của e lúc nướng k thấy nc sôi sùng sục, và nhiệt dưới thấp hơn ở trên. Đế bánh hơi ẩm ướt thì làm sao ạ :((

 16. Chị cho e hỏi thăm 1 số vấn đề e gặp phải khi làm ah. Do e mới làm nên có nhiều khúc mắc, mong chị giúp ah. E cảm ơn chị, 1. lúc em trộn bột vào hôn hợp bơ pho mai thì bị vón cục, e đánh bằng máy đáng thì cục bị vón chỉ nhỏ lại, k mềm mượt dc, tất cả đều vón cục ah. 2. Khi trộn hỗn hợp lòng đỏ trứng với lòng trắng trứng đã đánh bông, hỗn hợp bị lợn cợn. 3. Mặt bánh nướng k được vàng dù lúc đầu e nướng 185 độ và 25p. 4. Bánh lúc mới lấy ra bị dính .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here