Hướng dẫn đăng ký và lấy hoplink tại Clickbank 2016

22
97Hướng dẫn đăng ký, lấy link affiliate kiếm tiền với Clickbank- 2016
HỌC KIẾM TIỀN VỚI CLICKBANK:

Nếu bạn là một người tiếp thị liên kết, sau khi đăng ký tham gia Clickbank bạn có thể bắt đầu lựa chọn hàng nghìn sản phẩm, lấy link, quảng bá và bắt đầu nhận hoa hồng.

Một điều rất thú vị là Clickbank mở cửa cho tất cả chúng ta, việc đăng ký là vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Khi đăng ký thành công chúng ta – mỗi một Affiliater sẽ có một ID riêng và các link affiliate cho từng sản phẩm. Việc theo dõi doanh thu, số tiền hoa hồng nhận được luôn được cập nhật theo thời gian thực.

Đừng nóng vội phần dưới Ngọc sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm thế nào để đăng ký Clickbank, lấy link cũng như cách làm sao để nhận tiền hoa hồng từ Clickbank.

Về cơ bản tham gia vào Clickbank sẽ có 3 đối tượng như sau:

Vendors: Hay còn được gọi là những người tạo ra hoặc sở hữu sản phẩm. Các sản phẩm được bán trên Clickbank hầu như do những người khác tạo ra, Clickbank chỉ đóng vai trò trung gian kết nối Vendors với bạn (người làm tiếp thị liên kết)

Affiliater Partner: Affiliater chính là bạn người làm tiếp thị liên kết. Affiliater là những người có thể đăng ký với clickbank, quảng bá sản phẩm của vendor tới khách hàng. Đối với mỗi sản phẩm thì mỗi affiliater sẽ có 1 đường link riêng biệt để quảng bá. Khi khách hàng mua qua link của affiliater thì affiliater sẽ được nhận hoa hồng.

Customers: Chính là khách hàng, người sẽ mua sản phẩm của Vendors. Các affiliater sẽ bằng mọi cách để tiếp cận và bán hàng cho khách. Họ sẽ mua hàng thông qua link (giới thiệu) của affiliater.
Ưu nhược điểm của Clickbank là gì?

Clickbank là một mạng tiếp thị giúp bạn kiếm tiền trực tuyền gần như rất ít nhược điểm. Nó có quá nhiều sản phẩm, dễ đăng ký, hoa hồng cao từ 50-70%, mức thanh toán tối thiểu vô cùng nhỏ ($10) và có thể nhận theo tuần.

Phải nói rằng Clickbank là khởi đầu dễ dàng để bạn có thể bắt đầu ngay với việc kiếm tiền online, dưới đây là một ưu khuyết điểm mà trong quá trình kiếm tiền online với Clickbank Ngọc đã tổng hợp được.

Ưu điểm:

-Mức hoa hồng cao (lên đến 75%/sale)
-Bạn có thể bán ở hầu hết các Quốc gia, không có giới hạn về địa lý
-Chính sách thanh toán linh hoạt (mức thanh toán nhỏ và theo tuần)
-Hệ thống quản lý tài khoản, hoa hồng và lấy hoplink vô cùng đơn giản và trực quan

Hạn chế:

– Mức cạnh tranh rất cao đối với các sản phẩm phổ biến
– Quá nhiều sản phẩm làm cho bạn hơi “rối” để lựa chọn

Khi đã tìm được sản phẩm, bây giờ là lúc bạn cần xem và hiểu một vài số liệu liên quan ngay bên dưới sản phẩm.

Initial $/sale: Hoa hồng tính theo số tiền ($) bạn được trả với mỗi đơn hàng bán thành công

Avg %/sale: Hoa hồng tính theo phần trăm so với giá sản phẩm mà bạn sẽ nhận được

Avg Rebill Total: Đối với các sản phẩm trả theo tháng, quý hay năm chỉ số này nói lên ngoài mức hoa hồng cho đơn hàng đầu tiên, nếu khách hàng gia hạn tiếp tục theo tháng hay theo thời gian quy định thì bạn được hưởng hoa hồng bao nhiêu cho các đơn hàng gia hạn đó.

Avg %/Rebill: Mức hoa hồng trung bình mà bạn được chi trả khi khách hàng gia hạn đơn hàng.

Grav = Gravity: Đây là chỉ số khá quan trọng, chỉ số này nói lên rằng sản phẩm này có được nhiều nhà tiếp thị liên kết giới thiệu cho khách hàng của họ hay không. Nếu Grav cao chứng tỏ có rất nhiều nhà tiếp thị liên kết đang promote sản phẩm đó. Nếu Grav thấp thì có ít nhà tiếp thị liên kết nhận làm tiếp thị sản phẩm đó hoặc đó là những sản phẩm mới chưa được chú ý.

Cám ơn bạn đã xem video kiếm tiền với Clickbank. Với Clickbank bạn hoàn toàn có thể thử sức nếu hình thức kiếm tiền với Adsense, Amazon hay Youtube chưa mang lại hiệu quả cho bạn.

Tham khảo thêm các hình thức kiếm tiền online khách tại:

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

22 COMMENTS

 1. anh ơi cho em hỏi mình đăng ký tài khoản clickbank ,thì khi điền thông tin địa chỉ số nhà có cần ghi đúng không ảnh,nếu mình ghi sai thì thì sau này mjnh có kiếm được tiền thì nó có gửi cho mình ko mong anh hồi âm cảm ơn anh

 2. kiếm 15, 20, 30 triệu một tháng với clickbank
  https://unica.vn/kiem-tien-online-voi-clickbank?coupon=949494
  https://unica.vn/order/step1?id=197&aff=53784&coupon=949494
  https://unica.vn/kiem-tien-online-voi-clickbank?aff=53784
  Kiếm tiền Online đang là xu hướng kiếm tiền, kinh doanh phát triển mạnh nhất hiện nay và thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người.

  Và bạn là một người hoàn toàn mới tiếp cận với kiếm tiền Online và bạn mong muốn:

  Bạn khao khát kiếm tiền Online

  Bạn muốn kiếm hàng ngàn đô mỗi tháng với thị trường Online

  Bạn muốn tạo ra một nguồn thu nhập thụ động từ internet

  Thì đây chính là “bí kíp” dành cho bạn, bắt đầu từ đâu và làm như thế nào để có khởi đầu thuận lợi, kiếm tiền Online hiệu quả, nhanh chóng, vốn thấp và lợi nhuận thu lại rất lớn.

  Khóa học Kiếm tiền Online với Clickbank cùng giảng viên Văn Thượng Hỷ trên Unica.vn sẽ giúp bạn biết cách để kiếm tiền, thu lợi nhuận từ Internet, kiếm tiền thụ động ngay cả khi bạn ngủ, không làm mất quá nhiều thời gian, chi phí của bạn.

  Clickbank là một trong những loại hình kiếm tiền tự động, bán hàng online đầu tiên thuộc mạng lưới rộng lớn cộng đồng MMO (Make Money Online). Sau khóa học này, bạn sẽ biết cách để tự mình thiết kế những hình ảnh hấp dẫn, những video bán hàng tự động trên internet thu hút được số lượng người xem, quan tâm lớn nhất. Giúp bạn dễ dàng kiếm hàng ngàn đô mỗi tháng, tiêu thụ rất nhiều đơn hàng mỗi ngày.

  Bạn sẽ xây dựng cho mình được một hệ thống bán tự động, không cần vốn, không cần thành thạo tiếng Anh, không cần biết quá nhiều công nghệ kĩ thuật hiện đại. Trong hệ thống của bạn sẽ có đến hàng trăm video bán hàng hấp dẫn và giúp bạn thu lợi nhuận lớn đến không ngờ.

  Lợi ích khóa học

  Hiểu rõ về công cụ Clickbank và những lợi ích khi kiếm tiến với Clickbank
  Bí quyết tìm kiếm nội dung content để bán hàng hiệu quả
  Thiết kế và tạo ra các video bán hàng bằng phần mềm Explandio
  Cách thức thiết lập và SEO video trên Youtube
  Biết cách xây dựng hệ thống bán hàng tự động từ các nguồn: Facebook, Twitter, Pinterest, Google+, Blogger
  Đối tượng đào tạo

  Người bán hàng Online
  Người kinh doanh Online nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu
  Chủ doanh nghiệp, chủ shop
  Dành cho tất cả mọi người các nhu cầu bán hàng Online

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here