Hướng dẫn ẩn hoạt động like Fanpage Facebook

4
83Thông thường các hoạt động bạn thực hiện trên Facebook đều được để ở chế độ công khai, sau đó sẽ xuất hiện trên News Feed của bạn bè, từ việc kết bạn với ai hoặc nhấn like và theo dõi bất kỳ một Fanpage nào trên Facebook. Và đôi khi việc công khai các hoạt động thích Fanpage này cũng gây cho người dùng một số những rắc rối. Vậy làm sao để có thể ẩn toàn bộ việc like hoặc theo dõi một Fanpage Facebook nào?
Cách ẩn hoạt động like trên Facebook
Bước 1:

Trước hết, chúng ta hãy đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân của mình. Tại giao diện trang cá nhân, bạn nhấn chọn mục Giới thiệu ở phía trên cùng của trang.
Bước 2:

Tiếp đến trong giao diện Giới thiệu, chúng ta kéo xuống bên dưới và tìm tới mục Lượt thích. Đây là toàn bộ những Fanpage mà chúng ta đã nhấn like và theo dõi trên Facebook. Tại đây, bạn hãy nhấn chọn vào biểu tượng hình bút và chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư của lượt thích.
Bước 3:

Xuất hiện giao diện hộp thoại với các lĩnh vực Fanpage trên Facebook. Bạn có thể thấy mặc định các mục này đều được ở chế độ Công khai, nghĩa là khi chúng ta có hoạt động like Fanpage đều có thông báo xuất hiện trên News Feed của bạn bè.
Tiếp theo, bạn chọn một lĩnh vực Fanpage nào đó muốn ẩn hoạt động của mình, hoặc muốn ẩn toàn bộ 16 lĩnh vực Fanpage trên Facebook đều được, rồi nhấn biểu tượng Công khai để chuyển về chế độ Chỉ mình tôi.

Như vậy, khi bạn nhấn thích Fanpage nào đó trên Facebook sẽ không có thông tin trên News Feed của bạn bè.

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

4 COMMENTS

  1. Làm s để mở lại công khai lượt thích đã ẩn ạ, sau khi ẩn r thì tìm lại k thấy chữ lượt thích

  2. Mình lỡ ấn "Ẩn Mục" rồi. Vậy làm sao để cái mục đấy hiện trở lại ạ? (Hiện tại là cái mục đấy nó không hiện ở trên phần giớ thiệu của mình) Mong chỉ giúp ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here