Hướng Dẫn 19 Cách Tự Sướng Cho Đàn Ông Lên Đỉnh “Vừa Sướng Vừa Lâu”

25
156Hướng Dẫn 19 Cách Tự Sướng Cho Đàn Ông Lên Đỉnh “Vừa Sướng Vừa Lâu”.
Thủ dâm là một trong những hành vi bình thường trong cuộc sống sinh lý của mỗi người. Thường thì những hành vi thủ dâm sẽ phổ biến hơn khi nam đến tuổi dậy thì do khi đó có những thay đồi về thể chất cũng như tâm sinh lý và các tuyến tiết nội tiết tố của cơ thể hoạt động rất mạnh mẽ. Cơ thể có những cảm xúc, ham muốn khác biệt hơn. Thủ dâm là một trong những cách mà chúng ta tìm đến cực khoái trong tình dục.
“Tự Sướng” (thủ dâm) là gì ?
Thủ dâm là gì? Có thể hiểu đây là những hành động tự kích thích bộ phận sinh dục của mình bằng tay hoặc dụng cụ để tạo khoái cảm và thỏa mãn tình dục. Bạn biết không, cả nam và nữ đều có nhu cầu “tự sướng”, nhưng thường thì ở nam giới sẽ nhiều hơn và bắt đầu sớm hơn so với nữ giới. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết về thủ dâm cũng như các cách thủ dâm cho nam giới để có thể đạt khoái cảm một cách hiệu quả nhất.
Lợi Ích Của Thủ Dâm Mà Ít Người Chịu Thừa Nhận
Đối với sức khỏe
Theo các quan điểm truyền thống bảo thủ thì thủ dâm trái với luân thường đạo lý nhưng với thế giới hiện đại các nhà khoa học đã khẳng định thủ dâm mang lại một số lợi ích như:
Giải tỏa nhu cầu sinh lý hàng ngày.
Tránh nguy cơ mắc phải các bệnh đường tinh dục.
Xua tan mệt mỏi của cuộc sống hằng ngày.
Tăng khả năng miễn dịch của cơ thể.
Tăng sức khỏe tim mạch lưu thông máu.
Một trong những điểm nổi bật nhất là thủ dâm giúp giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người thủ dâm và xuất tinh điều độ có nguy cơ ung thư thấp hơn đến 20%.
Đối với hạnh phúc gia đình
Bên cạnh đó, việc thủ dâm, đặc biệt là khi các cặp đôi thực hiện cho nhau, giúp đối phương khám phá những ham muốn cũng như các điểm nhạy cảm trên cơ thể bạn. Không những thế, bạn còn có thể tránh có thai ngoài ý muốn, tránh được các loại bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục.
Đối với nam giới, thủ dâm còn giúp cải thiện khả năng quan hệ rất hiệu quả. “Tự sướng” giúp bạn sử dụng các cơ vùng sàn chậu nhiều hơn, giảm thiểu khả năng rối loạn cương dương cũng như chứng són tiểu.
Ngoài ra, thủ dâm cũng khiến bạn có thể duy trì trạng thái cương cứng lâu hơn. Nhiều chuyên gia khuyến khích bạn nên thủ dâm khoảng một tiếng trước khi hẹn hò cùng người ấy để có thể quan hệ tốt hơn.
19 Cách Thủ Dâm (tự sướng) cho nam “lên đỉnh” chuẩn bộ y tế
Tuy không có hạn mức nhất định cho số lần thủ dâm, bởi vì nó còn phụ thuộc vào nhu cầu ham muốn, sức khỏe cũng như độ thỏa mãn của nam giới mỗi khi thủ dâm. Thủ dâm nhiều nhưng không đạt được khoái cảm thì chỉ làm tăng sự mệt mỏi cũng như đòi hỏi số lần cao hơn mà thôi. Do đó, bạn cần biết cách thủ dâm cho nam sao cho thật khoa học để thỏa mãn được mỗi khi có nhu cầu cũng như duy trì đều đặn, điều này sẽ giúp bạn có sức khỏe tinh thần và đời sống tình dục khỏe mạnh, ổn định hơn. Hãy trải nghiệm ngay 13 cách thủ dâm cho nam sau đây nhé:
1. Tạo không gian gợi tình hơn
Bạn không cần phải vội vã thủ dâm trong phòng tắm, thay vào đó, hãy lên kế hoạch và tạo một không khí chất lượng và thú vị hơn bằng cách.
Đăng ký kênh miễn phí:
#HướngDẫn19CáchTựSướngChoĐànÔngLênĐỉnh“VừaSướngVừa

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

25 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here