Hướng dẫn cách làm Bánh rán tẩm vừng | BẾP VIỆT 24

17
144Có thể nói bánh rán tẩm vừng là một món bánh ngon được rất nhiều người ưa thích . Bánh rán tẩm vừng có nhân ngọt được làm từ đậu xanh , với hương thơm của đường vanila .Và đặc biệt hơn nữa đó là mùi thơm của vừng được tẩm bên ngoài vỏ bánh , tạo cho người ăn cảm giác ngon miệng , bánh rán rất thích hợp dùng làm món bánh tráng miệng trong những bữa tiệc gia đình , hoặc những bữa tiệc lớn ở nhà hàng hoặc khách sạn .
—————————————————————————————————————————————————————
Xem thêm các món bánh :
Bánh bao nhân thịt :
Bánh cuốn :
Bánh giò :
Bánh bột lọc nhân tôm :

—————————————————————————————————————————————————————
Website :
Fanpage :

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

17 COMMENTS

 1. Thay rat Ngon va Dep 🤔
  Cam On Em Chia Xe ❤️💐
  Lam Banh gi Cung Phai Co
  Cong Thuc. Ti Mi,Kheo Tay ,Nhan Nai
  Va Cho Thoi Giang Thi Moi Lam Duoc 🤝

 2. Không ngờ làm bánh rán lại tốn công như vậy. Nhìn những chiếc bán rán của BẾP VIỆT 24 khiến tôi nhớ lại hồi còn nhỏ (trước năm 1960). Thỉnh thoảng, nghe tiếng rao của một bà đi bán dạo. Không nhở lời rao nữa, lâu quá rồi chỉ nhớ là nghe tiếng rao thì chạy vào nhà xin mẹ ít xu ít hào để mua bánh rán. Bánh rán hồi đó (trước 1960) rẻ lắm, chỉ vài xu thôi. Nay tuổi cũng đã về chiều, nhớ lại những kỷ niệm xưa, thấy rất thương những người phụ nữ Việt Nam, mà không biết dùng từ dùng lời nào để nói. Xin mượn câu thơ của Hồ Dzếnh để bày tỏ lòng mình. "Cô gái Việt Nam ơi. Nếu chữ hy sinh có ở đời. Tôi sẽ nạm vàng muôn cực khổ. Để lòng cọ gái Việt Nam tươi."

 3. C trang điểm như này, đơn giản mà đẹp nè.Mấy video gần đây trang điểm hơi đậm c à

 4. chj oi cho e hoi e lam nhu cong thuc cua chj ma banh lam xong ko mem y chj ma e lam ko cho bot te chj bot nep thui ak 1ky bot nep thj cho khoang bso nhjeu muoi +dau +bot no chj nhj

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here