Huế Việt Nam Ngày Nay | Cuộc Sống Bà Con Đường Tạ Quang Bửu | Travel In Hue Vietnam

18
85Gogo Around TV – Huế Việt Nam Ngày Nay ( chia sẻ video mời bà con về thăm cuộc sống bà con đường Tạ Quang Bửu thành phố Huế ngày nay. Đường Tạ Quang Bửu nằm trong kinh thành Huế.

Cám ơn quý vị theo dõi.

======================================

Quý vị có thể rộng tay tài trợ Gogo Around TV chi phí đầu tư và đi quay video ngày càng đẹp tại tài khoản PayPal: pqbinh.gtvthue@gmail.com

======================================

Email liên lạc: denhuevn@gmail.com

======================================

KÊNH:

Theo dõi G+:

Blog:

Facebook:

Fanpage:

Twitter:

Reddit:

Nhóm đồng hương Huế:

======================================

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU:

RƯỢU CƯỚI NGÀU XUÂN:

XEM SHOW BIGEYES TẠI THÁI LAN:

CHỤP ẢNH VỚI GÁI ĐẸP TẠI THÁI LAN:

MẶT TRỜI TỎA HÀO QUANG TẠI HUẾ:

#hue_vietnam_ngay_nay #gogoaroundtv #hue_vietnam #dulichhue #travelinvietnam

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/giai-tri

18 COMMENTS

  1. Hơn nửa thế kỷ trước, thành nội Huế như một tiểu thư xinh tươi tuy cổ điển. Bây giờ, chỉ còn là một bà già lom khom đi bán vé số, so với Đanang.
    Vì đâu nên nỗi. Buồn!

  2. Chào A. Bình ! Hôm nay may mắn được anh Bình cho đi thăm ngôi trường cũ bây giờ là đại học Nông Lâm .Trước 1975 là trường Nông Lâm Súc Húê Sau giải phóng đổi thành trường Nông Nghiệp . Niên khóa 75&76 và 76&77 là 2 năm cuối của cuộc đời cắp sách tới trường .Hôm nay nhìn laị đường Phùng Hưng và Tạ Quang Bưủ thay đổi nhiều quá ! Hồi Xưa họ goị là «chuồng bò» Đường Trần Q. Cáp rất đẹp Cảm ơn A. Bình đã cho tôi quay lại kỷ niệm xưa , Chào A. Chúc A. luôn vui khoẻ .

  3. Thành thật cám ơn Bình rất nhiều. Qua video này và video "Về thăm Hồ Tịnh Tâm", Bình đã cho anh được nghe lại tiếng ve kêu của Huế, tiếng ve kêu của mùa hè Huế mà đã rất lâu lắm rồi trong đời anh không được nghe lại. Những năm tháng sống xa quê hương lúc nào anh cũng nhớ tiếng ve kêu giữa mùa hè của Huế. Tiếng ve kêu đã gợi lại cho anh vô số kỷ niệm đẹp thuở xưa trong những ngày được sống trong lòng thành phố quê hương bên cha mẹ, anh em, bà con, thầy cô và bạn bè. Sống ở nước ngoài anh không còn tìm được tiếng ve kêu râm ran rất hay và đầy kỷ niệm này! Anh đã đi qua và được sống ở nhiều nước trên thế giới nhưng không nơi nào có tiếng ve đầy yêu thương này. Hy vọng trong mùa hè này Bình sẽ tìm được ở đâu ở Huế có những cây Phượng nở hoa đỏ thắm và quay cho xem nữa thì thật là tuyệt vời! Chúc Bình sức khỏe và thành công!

  4. răng bữa ni ăn phải cái chi mà buồn dữ rứa..? Đời là một chuổi của nhửng sự lựa chọn của cá nhân, anh chọn làm youtube cho bà con coi, thay vì đi lao động ra nước ngoài tăng thu nhập, anh trở về Huế thay vì ở Bến tre, thành đại gia ở Lục tỉnh hay Saigon, thay vì trở về Huế cho gần gia đình, tôi chọn ra nước ngoài đi xa thay vì ở lại Quê hương Huế….chọn lựa cho bản thân, cho gia đình, cho tổ quốc cũng là chọn lựa, khi nào vô cảm , thờ ơ, thụ động, bất cần đời thì khi đó tâm thần đã chết trong một thân xác còn nhịp tim…chọn lựa, tranh đấu, phấn đấu, vương tới bất cứ mục đích nào anh chọn…khi anh than thở, thờ ơ, thụ động thì cái đó đáng lo ngaị…

  5. ve kêu nhiều rất thích nhưng cũng hơi buồn cho kiếp ve sầu..con ve trước khi thành con ve là con sâu ấu trùng sống dưới đất từ 13-17 năm..xong nở ra con ve chỉ sống trên cây 3 tháng hè, khi muà mưa về là ve chết….có lẽ thân phận xứ Huế củng như con ve sầu, sống âm thầm dưới mặt đất trước khi lên thấy mặt trời 3 tháng là xong…

  6. hồ tịnh tâm và mấy hồ nhân tạo trong nội bây giờ sacḥ sẽ đẹp ghê, vớt bèo lục bình và cấm dân xả rác quăng xuống hồ là được….hoan hô UBND quận 1 th̀anh nội một cái cho nó lên tinh thần…sai rồi sưả lại như ri thì khách phương xa lại rất thích..mấy nhà dọc bờ hồ chắc mắt lắm vì cảnh trước cửa rất tuyệt vời..like..

  7. máy ni là Sony ? mới đầu clip hơi mờ, nhất là khi anh hướng về nắng , sau lại rõ hơn nhưng không như thường lệ…nếu là sony thì không chắc cú..tôi có ấn tượng Samsung chắc cú hơn..con cháu gái mới mua i8Plus, clip nó quay cho coi rất tuyệt vời…phản anh̉ cho anh biết thêm về máy sony và samsung..biết anh mới chơi sony chưa có nhiều kinh nghiệm..like..

  8. Cám ơn Bình! Trời nắng nên cảnh quay rất đẹp! Nên tiếp tục cho thăm bà con trên các con đường khác nữa. Huế đang vào hè chắc là nóng lắm hỉ? Nhiệt độ buổi trưa khoảng bao nhiêu độ vậy anh Bình?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here