HTV Thay Lời Muốn Nói 2018 | DUYÊN | TLMN #7 | | 8/7/2018

47
81TOSHIBA HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH
HTV Thay Lời Muốn Nói 2018 | DUYÊN | TLMN #7 | | 8/7/2018
********************
HTV Entertainment, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV).
* Đăng ký:
* Website:
* Facebook:

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

47 COMMENTS

 1. Thay lời muốn nói. Lần nào mình xem cũng tràn đầy cảm xúc. Dù chương trình có vui hay buồn đi chăng nữa. Mình cũng bị xúc động và muốn khóc. Nghe giọng của cô Quỳnh Hương, lúc nào cảm xúc cũng tự nhiên ùa về. Có tập mình khóc hết nc mắt.mong cho ctrinh vẫn cứ mãi tiếp tục như thế. Yêu ctinh, yêu cô QH lắm.mong cô nhìu sức khỏe.

 2. chời ơi nửa hồn thương đau..
  !!! nghe Ngọc Lan, Thái thanh xong nghe cô này nói thiệt muốn làm mệt

 3. Đã gần nữa năm trôi qua, nhưng khi nghe lại cô QH chia sẽ câu chuyện của mình, thật sự vẫn còn xúc động. 57:30

 4. dang xem chuong trinh. den khi thanh lam hat, nghi den loi phat ngon truoc, tut cam xux luon. yeu cau dung co thanh lam lan sau

 5. ( # 36 : 28 ) Cuộc tình ngỡ sẽ đơm hoa , đã hư hao vào một ngày & người xé nát tim ta Xóa tan đi một chuyện tình Dòng đời vũ bão phong ba Cuón phăng đi mọi nụ cười Buồn này nhìn hoa bướm trôi …..

  Trăng soi cuộc tình đầu Đường khuya nào còn dài Thôi ta về một mình & quên chuyện tình sầu Cũng quên ngôi nhà cũ Tình này sẽ phôi pha Buồn này sẽ chia xa ….

  Mai sau gặp ại người còn nghe lòng bồi hồi ? Xin quên một nụ cười Dù cho còn ngậm ngùi Cố quên đi người cũ Trả lại bóng trăng soi ….. Buồn ….

  AS

 6. Lòng người như chiếc lá , nằm trong cơn gió vô tình Nghe sao mà xón sang nỗi lòng tôi gió ơi hãy cuốn hết đi dùm tôi nỗi muộn phiền

 7. Bài hát của Lân Nhã rất hợp với câu chuyện vừa kể, nghe mà thấy đồng cảm với anh chàng trong câu chuyện ghê

 8. Mình rất thích coi thay lời muốn nói.
  Nhưng tháng rồi không thấy. Không biết tại không để lên YouTube hay là đã ngừng hẳn chương trình này ở sài gòn.
  Cảm ơn cho tin.

 9. mc việt nói ko có tí diễn cảm tí nào, nghe khô như ngô rang thế mà cũng cho làm mc dc.. mất cả hay…

 10. Quỳnh hương làm MC TLMN thật mộc mạc trân thành đúng chất ng nam bộ trong từng cách nói chuyện thật hay . Cứ thế chi nhé đừng đổi giọng đổi cách nói chuyện là mất hay .

 11. ko hiểu sao dạo nầy mình thích nghe những ca sĩ không chuyên hoặc ca sĩ mới hát, có lẽ không hay lắm nhưng rất "THẬT" và mình cũng cảm thấy "THẬT"

 12. Mình và anh quen biết tròn 10 năm, 10 năm đó, hai đứa gọi nhau là tri kỉ, duyên đưa duyên đẩy làm sao bây giờ anh ấy đã là chồng sắp cưới của mình rồi…

 13. Cảm ơn "Thay Lời Muốn Nói" đã chia sẽ câu chuyện của mình trong chương trình.Cảm ơn cô Quỳnh Hương và cô Thanh Lam đã cho cháu lời khuyên để cháu nhẹ lòng hơn.57:40

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here