HỌC QUẢN TRỊ KINH DOANH THÌ SẼ LÀM GÌ ĐỂ SỐNG

40
97



Thực tế, học với làm là hai việc hoàn toàn khác nhau. Nền kinh tế tư nhân đang ngày càng loại bỏ yếu tố bằng cấp ra khỏi tiêu chí tuyển dụng.
Học quản trị kinh doanh, bạn hoàn toàn có thể tham gia các lĩnh vực như: Bán lẻ, bảo hiểm, ngân hàng, thương mại điện tử, chứng khoán, bất động sản…Và vô số ngành nghề khác.

Việc trở thành quản lý ở một công ty tư nhân không quá khó.
Khi tích lũy đủ kinh nghiệm, kĩ năng thì một công việc ổn định là quá dễ để đạt được. Đủ về lượng thì sẽ tạo ra sự thay đổi về chất.
Tuy nhiên, đôi khi nỗ lực lại không bằng lựa chọn. Bạn có thể sai rất nhiều lần, nhưng chỉ cần đúng 1 lần duy nhất. Cuộc đời bạn sẽ thay đổi mãi mãi.

⏩ Hãy Subscribe kênh để xem thêm nhiều video:
Ⓕ Fanpage:
Ⓕ Profile:
© Bản quyền thuộc về Supersales Anh Tuấn. Do not reup.
Ⓦ Website: or

#quảntrịkinhdoanh #ngànhkinhtế

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/kinh-doanh

40 COMMENTS

  1. Mời các bạn xem phần 2: Học quản trị kinh doanh thì làm gì để sống?

    Video: https://www.youtube.com/watch?v=c0iYUKCQV_4

  2. Anh ơi học quản trị kinh doanh ở trường đại học nào vs lại cho em hỏi cần giỏi tiếng anh ko anh ạ

  3. Ad ơi mình định học QTKD nhưng tính tình mình nhút nhát không dám đứng trước đám đông thì nên học không ạ?

  4. Anh ơi.em muốn học qtkd.nhưng thật sự tiếng anh của em rất tệ.em định vừa học đi vừa học thêm tiếng anh ở các trung tâm thì được k ạ

  5. Anh ơi, năm nay em vào đh nhưng vẫn phâm vân giữa qtkd và cntt vì em đều thích cả 2, anh có thể góp ý giúp em ko ạ ?

  6. A cho e hoi , e năm nay 23t rồi , e đang đứng trước lựa chọn phân vân k biêt có nên theo học ngành quản trị kinh doanh k ,vs a thê trường. cao đẳng công nghệ thủ đức như thế nào ạ , e chưa học nên chưa biêt , mong a giải đáp giúp e vs . tks a

  7. Rất hay, rất có giá trị, và thật ý nghĩa. Thật ra mình vào đây xem cho thêm hiểu biết thôi ! chứ mình ko có bằng 12 nữa huống chi là học ngành QTKD :)))). Chân thành cảm ơn addmin đã làm video này. Chúc bạn an lành.

  8. SÓNG GIÓ NUÔI TA LỚN. BAO LẦN THẤT BẠI DẠY TA KHÔN, NGƯỜI NÀO TRẢI QUA CÂU NÀY THÌ NGƯỜI ĐÓ SẼ THÀNH CÔNG NHA HỠI TRI THỨC NON TRẺ. OK CÓ CỰC KHỔ MỚI CÓ THÀNH CÔNG, CÓ CỰC KHỔ MỚI CÓ SUNG SƯỚNG OK RÁNG LÊN TRI THỨC TRẺ NỤC KHÍ NỤC LỒN.

  9. VIDEO NÀY LÀM DỠ QUÁ CHƯA CHẮC LÀ ANH TẶNG EM HAI CHỮ NÀY ĐẦU TƯ KINH DOANH LÀ MỘT TRÒ CHƠI VÁN BÀI HÊN LÀ LỜI XUI LÀ LỖ, 1 SỐNG 2 LÀ CHẾT VÀ CHƯA NÓI CẠNH TRANH GIÀNH MIẾNG CƠM 1 MIẾNG XƯƠNG MÀ 10 CON CHÓ GIÀNH LỘN THƯƠNG TRƯỜNG LÀ VẬP ĐÓ DÙ EM BÁN HÀNG NGON ĐI NỮA MÀ KHÔNG CÓ AI MUA CŨNG VÔ DỤNG EM HIỂU CHỨ THẰNG NGU AI CÓ ĐƯỢC KHÁCH HÀNG LÀ NGƯỜI ĐÓ CÓ TIỀN CÒN KHÔNG CÓ KHÁCH HÀNG THÌ NGƯỜI ĐÓ KHÔNG CÓ TIỀN NÊN MÀY NGHĨ LÀ ĐẦU TƯ DỄ ĂN LẮM À. CHUYỆN KIẾM MIẾNG ĂN LÀ MỘT CUỘC CHIẾN ĐÓ NGU LỒN À OK MÀY CÒN HỌC NHIỀU LẮM……… ANH NÓI EM HIỂU 1 CÂU MÀ EM NHỚ MÃI MÃI ĐẾN MÀY VÀ THẾ HỆ CON CHÁU CỦA MÀY LÀ HỌC NỮA HỌC NỮA HỌC MÃI MÃI. LÀ THẾ ĐÓ. ĐẦU TƯ LÀM GIÀU ĂN TO ỈA BỰ TRÈO CAO TÉ NẶNG LÀ CÂU CHÂM NGÔN CỦA NHỮNG NGƯỜI TRÙM TƯ BẢN ĐÓ EM À. HỌC NỮA ĐI NHÓC KIẾN THỨC CÒN NHIỀU.

  10. E có ý định vào greenwich hiện đang liên thông với fpt thì nên học ko ah? Quá trình dạy 2 trường khá giống nhau e k rõ cho lắm a có thể tư vấn cho e k ah

  11. Nhỏ e họ minh học nganh nay bên Anh,nghe no nói đau đầu nhất học luật QT,về lam ở VN 4năm năm rồi mà cty 13 vị giám đốc, 12nguoi kia đều nguoi tây.

  12. E ko biết hc quản trị kinh doanh gì nữa có người nói hc khó xin việc làm lắm a cho e ý kiến với ạ

  13. Anh oi e cx đang học BA ở bên Hàn. E thấy chương trình học thật sự quá rộng và ko sâu sắc về bất cứ lĩnh vực nào. E thấy e có khả năng về kính toán và tìm kiếm data thì theo anh e nên học sâu về lĩnh vực nào. Em cảm ơn anh

  14. Video của anh rất hay
    Giúp em có thêm đông lực để theo đuổi ngành này (mặc dù xem hơi trễ :)).)

  15. Anh ơi cho e hỏi :Mai sau muón mổ nhà hành và thuê ngừơi làm kiểu e lm chủ CEO ý ạ . Thì học quản trị kinh doanh đc k ạ . Mong a rep sớm , e đang trong giai đọan điền nguyệt vọng hồ sơ mà mung lung quá . Cảm ơn anh nhiều ạ .

  16. cảm ơn anh video này rất hay và bổ ích với người đang mông lung về quản trị kinh doanh như em

  17. Hiện tại mình đang là chuyên viên bất động sản tại Đất Xanh. Năm 2018 mình bán 39 giao dịch bất động sản, nghĩa là trung bình mỗi tháng mình bán hơn 3 giao dịch nhà đất. Tháng cao điểm mình bán 13 giao dịch đất nền. Hiện tại mình đã là bất động sản hơn 1 năm rưỡi và là top best sales của Đất Xanh Nghệ An, mình đã mua xe hơi. Mình đã từng nói rằng: Nếu như bạn thật sự muốn điều gì đó thì bạn phải thực hiện nó. Cũng giống như mình bỏ bao nhiêu nghề để đến với bất động sản. Các bạn học quản trị kinh doanh cũng có thể nghĩ đến việc làm bất động sản nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here