Hoàng Phi Hồng 2 với Lee Rekka || The Last Blade 2 || Game thùng trên Android or PC

14
142
Hoàng Phi Hồng 2 với Lee Rekka || The Last Blade 2 || Game thùng trên Android or PCAE tải file FBA4dDoid về cài đặt, tải tiếp rom xong chép vào thư mục fba là chơi nhé.
Link :

Tải game The Last of Blade cho Android

Nhóm game thùng

Chúc ae chơi game vui vẻ!
*** ****** **
The Last Blade 2 , ban đầu được phát hành tại Nhật Bản với tênBakumatsu Rouman Dai Ni Maku: Gekka no Kenshi – Tsuki ni Saku Hana, Chiri Yuku Hana (浪漫 第二幕 月華 の 剣 士 ~ 月 に 咲 く 華là mục thứ hai của loạt The Last Blade . Nó được phát hành lần đầu tiên trong các trò chơi vào ngày 25 tháng 11 năm 1998. Trò chơi này cũng được coi là tựa game cuối cùng trong sê-ri mặc dù SNK đã đề cập đến lợi ích của họ trong việc tiếp tục nơi họ rời đi.
***** ***** ***** *****
Trong The Last Blade 2 , Gaisei vẫn chết. Tuy nhiên, một thế lực tà ác vô danh đã hồi sinh anh ta và khiến chiến binh điên loạn giờ đây trở nên điên loạn. Ngoài ra, anh quản lý để kết hợp các sức mạnh huyền thoại của Suzaku, Seiryū, Byakko và Genbu vào bản thể của mình, khiến anh mạnh mẽ hơn trước rất nhiều. Chiến binh thần thánh hiện đang lang thang trên các vùng đất và được gọi là Rồng Kouryu, Rồng vàng.
1 Số nhân vật được thêm vào sau The Last Blade.
– Setsuna (刹那) là một linh hồn trong ma giới chứa đầy nhu cầu giết người vô độ.Setsuna thay thế Moriya Minakata trở thành đối thủ của Kaede , đặc biệt là về phong cách chiến đấu. Biệt danh chính thức của anh là ” Linh hồn bóng tối ” (の 殺戮). Anh ta được tượng trưng bởi con cú của mình, Nagi và thanh katana đen.
Khi Shinnosuke Kagami mở Cổng địa ngục, Setsuna trốn thoát đến thế giới loài người. Lang thang về, Setsuna tìm thấy xác của một đứa trẻ trong chiến trường và sở hữu nó. Sức mạnh của anh khiến cơ thể phát triển đến tuổi trưởng thành. Anh ta tàn sát nhiều người cho đến khi anh ta quyết định lấy cho mình một vũ khí. Anh ta tìm thấy cha của Hibiki Takane , một thợ rèn bậc thầy và ra lệnh cho ông rèn cho anh một thanh kiếm mạnh mẽ, không thể phá vỡ. Trong tám mươi ngày, cha của Hibiki sẽ không ăn hoặc ngủ để tạo ra lưỡi kiếm. Khi ông hoàn thành nó, ông đã qua đời. Setsuna tiếp tục cuộc thảm sát của mình trong khi bắt đầu cuộc tìm kiếm Niêm phong Ma nữ . Anh ta định giết cô ta để giữ địa ngục (cô ta ở đây là Yuki)
– Hibiki là con gái của Genzō Takane (源, Takane Genzō ), một kiếm sĩ nổi tiếng được biết đến trên khắp Nhật Bản trong thời kỳ Bakumatsu. Một ngày định mệnh, một người đàn ông tóc bạc đến gần Genzou và yêu cầu ông rèn một thanh kiếm mới. Mặc dù người đàn ông tỏa ra hào quang của tà ác thuần khiết, không thể đo lường được, nhưng kiếm sĩ bậc thầy thấy mình không thể từ chối yêu cầu. Ông dành thời gian gần 3 tháng để rèn thanh kiếm này, ông đặt tên là Kiếm Yaso Magatsu Hi no Tachi Tiết (八十 枉 津 太, Lưỡi kiếm của Eighty Days Harbored Unwillingly),
Ông nói với con gái mình rằng người đàn ông tóc bạc là lý do cho tình trạng của ông(bị ốm và nằm liệt giường), và rằng cô nên theo đuổi anh ta và thanh kiếm mà ông đã rèn.Ông thốt ra những lời cuối cùng của mình: Rằng điều mà cha thấy … mà cha cảm thấy, thậm chí con phải hiểu. Mặc dù cô bối rối trước yêu cầu khó hiểu của cha mình, Hibiki thu thập đồ đạc của cô và bỏ đi tìm kiếm của người đàn ông tóc bạc (người đàn ông đó là Setsuna).
– Mukuro (có nghĩa là xác chết ) là một nhân vật trong loạt trò chơi chiến đấu The Last Blade . Khẩu hiệu chính thức của ông là ” Quái thú địa ngục : ノ 淵 ニ 棲 ム”.
Sau khi chết, Shikyoh được tái hoạt hình dưới hình dạng một thây ma tên là Mukuro. Với tình yêu giết chóc vẫn còn mới mẻ trong tâm trí cùng với một vài ký ức và phong cách chiến đấu, Mukuro lang thang trên vùng đất dưới hình dạng bất tử, tiếp tục giết chết những người vô tội. Câu chuyện của anh kết thúc như một trò đùa kết thúc từ những người sáng tạo phá vỡ bức tường thứ tư (anh sẽ ném những nụ hôn cho người chơi và va vào văn bản “GAME OVER”).
– Shinnosuke Kagami (嘉 神 慎 Kag, Kagami Shinnosuke ), thường được gọi bởi tên họ Kagami , là một nhân vật 30 tuổi trong loạt phim Last Blade . Anh ta là nhân vật ông chủ đặc trưng của trò chơi đầu tiên nhưng anh ta đã trở thành một nhân vật có thể điều khiển được trong phần tiếp theo. Vật phẩm tượng trưng của anh ta là quần áo phương Tây và thanh kiếm của anh ta. Khẩu hiệu chính thức của ông là ” Crisis Christ “: 堕 天 の 剣 ( Daten no Ken , lit. Fallen Heaven’s Sword). Shinnosuke Kagami là một quý ông tinh tế, tự phụ với những người không thích anh ta. Anh ta từng ghê tởm những người mà anh ta nghĩ bên dưới anh ta, nhưng cuối cùng anh ta tin rằng họ là niềm hy vọng của tương lai.Anh được tái sinh trong một hình thức mới để hoàn thành vai trò của mình như một người bảo vệ, vì cánh cổng đang được mở ra bởi một lực lượng khác. Kagami bắt đầu hoàn thành định mệnh của mình và tìm kiếm sự chuộc tội.

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/game/

14 COMMENTS

  1. Bạn ơi làm sao tải rom về nhỉ
    Mình mù về nó
    Mà game này có phim Kenshin khá giống nhiều điểm
    Còn nhân vật để con cú mèo trên vai nữa nhưng sao ko thấy bạn làm nhỉ

  2. Năng lượng ex sao ko ra 36 chiêu vậy ad, chiêu của nó là gạc cần xuống + với nút b. Sẻ ra 36 cước, abc.abc.bcbcbbb nhé, là ra 36 vô ảnh cước

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here