Hành trình "Những cuốn sách đổi đời" tại Hà Hội 17/01/2015

0
73Ngày 17/1 tại Hà Nội, hành trình Vì khát vọng Việt năm 2015 do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp Tập đoàn Trung Nguyên cùng Cà Phê Thứ Bảy chính thức được khởi động với chương trình “Những cuốn sách đổi đời”.

Chương trình diễn ra tại 2 địa điểm Không gian Sáng tạo Trung Nguyên và Trường Đại học Quốc Gia Hà Nội với sự tham dự của hai diễn giả: Tiến sĩ Hoàng Anh Tuấn – Viện trưởng Viện Chiến lược Bộ Ngoại giao và Tiến sỹ Trần Lương Sơn –Tổng Giám đốc Công ty VietSoftware, cùng sự chủ trì của nhạc sĩ Dương Thụ – Giám đốc Cà Phê Thứ Bảy và khách mời ca sỹ Mỹ Linh, Đăng Dương.

Với chủ đề “Khởi Nghiệp Kiến Quốc” , những bài học quý giá về tinh thần sáng tạo, khởi nghiệp, kiến quốc của quốc gia Israel thông qua cuốn sách “Quốc gia Khởi nghiệp” được chuyển tải hấp dẫn, thú vị đến người nghe, đã thu hút đông đảo các bạn trẻ, sinh viên tham gia. Bên cạnh đó, nhiều hoạt động khác như trao tặng Tủ sách đổi đời và 10 suất học bổng Thanh niên Sáng tạo Khởi nghiệp cho các thủ lĩnh, sinh viên ưu tú, thành lập CLB Sáng tạo Khởi nghiệp tại trường.

Đây là năm thứ 4 của chương trình Vì Khát vọng Việt được tổ chức nhằm tiếp tục khơi dậy tâm thế: Lập Chí – Sáng Tạo – Khởi Nghiệp – Kiến Quốc trong giới trẻ Việt Nam và trao cho thế hệ thanh niên Việt những công thức thành công đã được kiểm chứng, đúc kết qua thực tế. Trong năm 2015, với thông điệp “Một cuốn sách hay, thay đổi đời người”, Hành trình sẽ tổ chức theo 3 giai đoạn với 3 chủ đề khởi nghiệp kiến quốc, Lập chí làm giàu, Phụng sự kiến quốc

Tiếp nối hành trình tại Hà Nội, trong giai đoạn khởi động này, hành trình sẽ tiếp tục được tổ chức tại Buôn Ma Thuột trong hai ngày 24-25/1/2015 tại Nhà Văn hóa Thanh thiếu nhi Đắk Lắk và Trung tâm văn hóa huyện Mdrak.

Để biết thêm thông tin về chương trình, vui lòng truy cập:
Website:
Facebook:

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/lam-dep

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here