HACK NÃO 1500 LÊN SÓNG VTC2 CHƯƠNG TRÌNH GÓC NHÌN NGƯỜI TIÊU DÙNG

8
66** Sách học ngoại ngữ bán chạy top 1 Tiki 2018, 2019:

Các bạn có biết, tại sao chúng mình đi học tiếng Anh bao nhiêu năm mà vẫn không nói nổi một câu tiếng Anh cho trọn vẹn?
Nguyên nhân gốc rễ của việc này là do thiếu vốn từ vựng và khả năng phát âm còn yếu dẫn đến phản xạ nghe, nói tiếng Anh trở nên chậm chạp. Đã không có từ vựng và phát âm làm gốc, thì bạn có nghe nhiều đến mấy cũng chỉ như vịt nghe sấm mà thôi.

Ba phương pháp chính mà Hack Não 1500 áp dụng riêng cho các bạn mất gốc lâu ngày là Truyện chêm, Phát âm Shadowing, và m thanh tương tự. Với ba phương pháp này, chúng mình chỉ cần 50 ngày là có thể ghi nhớ tất tật 1500 từ và cụm từ thông dụng và khả năng phát âm cũng tiến bộ lên trông thấy, từ đó thừa thắng xông lên, chinh phục tiếng Anh ở những cấp độ cao hơn.

Chúng mình tin rằng, bất cứ ai cũng có thể giỏi được tiếng Anh, dù xuất phát điểm của bạn ở đâu. Chỉ cần bạn tìm ra phương pháp học chân ái của đời mình thì ước mơ tiếng Anh nhất định sẽ trở thành hiện thực.

Mới đây, chúng mình rất vinh dự vì Hack Não 1500 được VTC2 giới thiệu tới khán giả xem đài qua chương trình “Bản tin người tiêu dùng”. Chúng mình cũng rất cám ơn và cực kì cảm động với bình luận chân thực và khách quan của chương trình. Các bạn cùng xem nhé ^^.

** Sách Hack Não học 1500 từ vựng trong 50 ngày:
** Theo dõi website và fanpage của Step Up:

———————————————-/————-
© Bản quyền thuộc về Step Up English
© Copyright by Step Up English ☞ Do not Reup

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/cong-nghe

8 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here