Giá vàng hôm nay 22/4: SJC đứng yên dù vàng thế giới hồi phục trong bối cảnh giá dầu lao dốc

2
67Xem thêm bài viết giá vàng ngày 22/04:
► Xem bảng giá vàng hôm nay mới nhất:
►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC NÓNG NHẤT:
► Fanpage:
►Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!!
_________________________________________________________________
#Giávànghômnay
#Giávàng9999hômnay
#GiávàngSJC
#GiávàngVietnamBiz
#VietnamBiz
#Giávàng18k #Giávàng24k
_________________________________________________________________
Chào mừng các bạn đã quay trở lại với bản tin của chúng tôi ngày hôm nay . Hôm nay thứ tư ngày 22/4/2020 sẽ có những tin đáng chú ý sau đây.
Giá vàng hôm nay ngày 22/4 vẫn duy trì ngưỡng 48 triệu đồng/lượng tại thị trường trong nước. Trên thị trường thế giới, giá vàng quay đầu hồi phục sau khi giảm mạnh trong bối cảnh giá dầu lao dốc.
Giá vàng trong nước đứng yên
Giá vàng hôm nay ngày 22/4 hầu như không có nhiều biến động tại các hệ thống cửa hàng được khảo sát vào lúc 8h45.
Cụ thể, tại Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn, giá vàng SJC giữ nguyên ở cả hai chiều với mức niêm yết 47,5 triệu đồng/lượng mua vào và 48,15 đến 48,17 triệu đồng/lượng bán ra.
Tại Tập đoàn Doji, giá vàng SJC sáng nay cũng đứng yên với mức 47,45 đến 48 triệu đồng/lượng theo hai chiều mua – bán.
Tại Tập đoàn Phú Quý, giá vàng điều chỉnh tăng 100.000 đồng/lượng, lên 47,5 triệu đồng/lượng ở chiều mua còn chiều bán vẫn ở mức 48 triệu đồng/lượn.
Và hệ thống PNJ, giá vàng cũng giữ nguyên giá niêm yết 47,2 đến 48,05 triệu đồng/lượng theo hai chiều mua – bán so với cuối phiên chiều qua.
Hiện, giá trần mua vào của vàng miếng SJC ở mốc 47,5 triệu đồng/lượng và giá trần bán ra của vàng miếng SJC đạt mức 48,17 triệu đồng/lượng.
Riêng với vàng nữ trang SJC lại bật tăng trở lại tại phiên giao dịch sáng nay. Cụ thể vàng nữ trang SJC loại 24 K tăng 150.000 đồng/lượng, vàng nữ trang SJC loại 18 K tăng 112.000 đồng/lượng và loại 14 K tăng 87.000 đồng/lượng ở cả hai chiều mua – bán.
Giá vàng thế giới tăng nhẹ
Giá vàng giao ngay tăng 0,23% lên 1.689,00 USD/ounce theo Kitco; vàng giao tháng 6 tăng 1,13% lên 1.707,25 USD, ghi nhận vào lúc 6h50 (giờ Việt Nam) ngày 22/4.
Trước đó, giá vàng đã giảm gần 2% xuống mức thấp nhất trong gần hai tuần vào thứ Ba (ngày 21/4) khi các nhà đầu tư bán tháo để bù lỗ trước tình trạng thị trường dầu mỏ lao dốc do tác động từ đại dịch CÔ VÍT 19.
Giá dầu thô Brent giảm 25% xuống mức thấp nhất trong gần hai thập kỉ, một ngày sau khi giới giao dịch định giá dầu thô của Mỹ xuống dưới mức 40 USD/thùng vì lo ngại về một xu hướng dư thừa nguồn cung tồi tệ nhất lịch sử do nhu cầu nhiên liệu sụt giảm mạnh mẽ.
Các báo cáo về giá dầu thô của Mỹ và báo cáo thu nhập doanh nghiệp ảm đạm đã gây ra lo ngại về thiệt hại lâu dài cho nền kinh tế toàn cầu từ đại dịch, khiến giá cổ phiếu thế giới đi xuống nhanh chóng.
Gần đây, giá vàng đã di chuyển song song với giá cổ phiếu, đặc biệt là khi các các nhà đầu tư buộc phải bán kim loại quí để bù lỗ trên các thị trường khác.
Vàng trước đây được coi là một tài sản an toàn trong thời điểm bất ổn về chính trị và tài chính, nhưng hiện tại đang phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ đồng bạc xanh.
Đồng USD mạnh lên khiến cho chi phí đầu tư vào vàng trở nên cao hơn đối với những người nắm giữ các loại tiền tệ khác
Mặc dù điều kiện kinh tế vĩ mô toàn cầu không thuận lợi, sự hỗn loạn xung quanh tình hình bùng phát của dịch CÔ VÍT 19 và triển vọng ảm đạm trên thị trường dầu mỏ có thể thu hút xu hướng đầu tư an toàn, nhưng vàng nhiều khả năng không phải là lựa chọn đầu tiên cho các nhà đầu tư.
Bản tin chúng tôi đến đây là hết. Cảm ơn các bạn đã xem tin. Hãy đăng ký kênh để cập nhật tin giá vàng mới nhất. Chào thân ái và hẹn gặp lại.

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/tin-hot/

2 COMMENTS

  1. Xem thêm:
    Giá vàng mới nhất: https://vietnambiz.vn/gia-vang-hom-nay.html
    Giá xăng dầu mới nhất: https://vietnambiz.vn/gia-xang-dau.html
    Giá bạc mới nhất: https://vietnambiz.vn/chu-de/bac-53.htm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here