Game bắn cá đổi thưởng nạp sms tại Dabet – Nhanh chóng – Dễ dàng nhất hiện nay

0
202
Chấp nhận giao dịch qua nhiều loại thẻ cào và mệnh giá khác nhau
Chấp nhận giao dịch qua nhiều loại thẻ cào và mệnh giá khác nhau

Game bắn cá đổi thưởng nạp sms được các tay chơi săn lùng nhờ tính năng tiện lợi, nhanh chóng. Vậy game bắn cá này có ưu điểm gì? Cách nạp tiền khi chơi game bắn cá online một cách dễ dàng nhất. Hãy cùng Dabet giải đáp những vấn đề này trong bài viết hôm nay. 

Ưu điểm khi bạn chơi game bắn cá đổi thưởng tại Dabet qua sms

Hiện nay, có rất nhiều hình thức để người chơi nạp tiền vào tài khoản và quy đổi thành vàng trong trò bắn cá online. Đó có thể là thẻ game, ví điện tử…thế nhưng cách nạp tiền thông qua sms vẫn được nhiều người chơi sử dụng hơn cả. Việc nạp tiền từ sms có nhiều ưu điểm nên chúng dần phổ biến hơn trong cộng đồng game bắn cá Dabet. Cụ thể:

Chấp nhận giao dịch qua nhiều loại thẻ cào và mệnh giá khác nhau
Chấp nhận giao dịch qua nhiều loại thẻ cào và mệnh giá khác nhau
  • Nạp tiền mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào bạn muốn đều có thể mở sms và tiến hành nạp tiền chỉ bằng vài bước đơn giản. 
  • Thực hiện vô tư các giao dịch trong ngày mà không bị gián đoạn giống như các hình thức nạp tiền khác. 

Click vào trang web nhà cái Dabet Hot nhất hiện nay Dabet.com

  • Game bắn cá cho phép giao dịch từ 3 nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay. Vì vậy, người chơi có thể thoải mái mua thẻ cào mà không bị giới hạn về nguồn gốc nạp tiền.
  • Chấp nhận nhiều mệnh giá khác nhau nạp vào tài khoản game bắn cá qua sms nên bạn mua thẻ cào theo khả năng tài chính của mình. 
  • Đảm bảo tính bảo mật của giao dịch cao, thực hiện các lệnh nạp tiền nhanh gọn, thao tác đơn giản…
  • Không mất phí dịch vụ khi nạp tiền qua sms, đây cũng là ưu điểm lớn nhất thu hút nhiều tay chơi game bắn cá sử dụng. 

Cách nạp tiền game bắn cá sms

Nhiều người chơi muốn được linh động hơn về thời gian cũng như hạn mức nạp tiền nên thường chọn sms để thực hiện giao dịch. Trước tiên, bạn hãy xác định mệnh giá và loại thẻ cào, lưu ý giá phải đúng thể lệ từ 10.000 VNĐ trở lên. 

Đăng ký tài khoản để có ID 

Người chơi sẽ được game bắn cá cung cấp một ID sau khi đã tạo thành công tài khoản. Lúc này, bạn lấy ID nhận được để thực hiện lệnh chuyển tiền qua hệ thống sms. ID này tương đối dễ lấy, bạn chỉ cần click vào avatar, ngay lập tức sẽ có một dãy số hiện ra đó chính là ID bạn cần tìm. Đây là cách thức dành riêng cho những tay chơi game bắn cá đổi thưởng nạp sms lỡ quên mất ID của mình. 

Đến bước này, bạn tiến hành gửi sms theo đúng cú pháp sau: MW CH NAP[X] PC_[id] và gửi đến số 9029. Trong đó X là số tiền bạn muốn nạp trên thẻ cào. Chẳng hạn, bạn đang có chiếc thẻ cào của Viettel mệnh giá 20.000 VNĐ và tài khoản ID có dãy số 56789. Lúc này bạn gửi theo cú pháp:  MW CH NAP20 PC_56789 gửi 9029 là hoàn thành bước nạp tiền vào tài khoản game bắn cá đổi thưởng thông qua sms.

Tỷ giá quy đổi tiền và vàng của game có giá trị cao

Tỷ giá quy đổi tiền và vàng như sau:

  • Nạp 10.000 VNĐ tài khoản game có 40.000 gold
  • Nạp 20.000 VNĐ tài khoản game có  80.000 gold
  • Nạp 50.000 VNĐ trong tài khoản game là 210.000 gold
  • Nạp 100.000 VNĐ tài khoản game tương ứng 500.000 gold

Trong trường hợp hệ thống thông báo sms vừa rồi bị sai cú pháp, bạn hãy kiểm tra lại lần nữa nội dung của lệnh vừa thực hiện. Bạn hãy tập trung vào thông tin hoặc có thể đấu cách của bạn bị dư hoặc thiếu và điều chỉnh cho đúng rồi gửi lệnh đi tiếp. 

Game bắn cá đổi thưởng nạp sms áp dụng cho 3 nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone và chấp nhận các mệnh giá khác nhau. Đặc biệt, người chơi có thể nạp tiền bất kỳ lúc nào và không bị giới hạn về số lần nạp tiền giống như những hình thức khác. Để tận hưởng phút giây thư giãn tốt nhất bạn hãy nhanh chân truy cập vào Dabet và trở thành thành viên của cộng đồng game bắt cá tại đây. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here