Food For Good #561: Cơm tấm sườn chéo hẻm 35 Ấp Bắc ngày bán 2 tiếng 50kg thịt như chơi

38
75Nếu có dịp đi tới Mỹ Tho, Color Man khuyên là quý vị nên đi sâu vào thành phố một chút sẽ gặp được đường Ấp Bắc với rất nhiều đồ ăn ngon nha. Bữa nay Color Man khám phá một quán cơm tấm cực mới.
Quán nằm ở đầu hẻm 35 Ấp Bắc, Thành phố Mỹ Tho. Ở đây sườn nướng rất tươi, ướp rất ngon và đậm vị. Cắn miếng nào là mê miếng đó. Rất đáng thử nhé quý vị!
———-
Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 nguời đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con nguời anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi nguời.
——–
👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị:
👉 Theo dõi Fanpage Color Man:
👉 Theo dõi Group kín của Color Man tại đây:

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/kinh-doanh

38 COMMENTS

 1. hồi nhỏ mỗi ngày nghe anh đọc bản tin tiếng nước ngoài mỗi tối 11h khuya, giờ mỗi ngày dòm miệng anh ăn cơm tấm 😋😋😋

 2. LucnaoNhinDiaComTamSuonBiChaCuachuCungHapDan+ThemCaiMiengAnThayNgon,
  NuaDemCoiClipThayChuAnthemGanChet,DungLaColorManamthuc👍👍👍👍👍👍👍👍❤️❤️❤️❤️❤️❤️💕💕🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹😋😋😋😋😀😀😀😀

 3. Thực tế cái miệng color man ăn nhìn k ngon. Đc cái có tiền, đi nh nơi, review đc nhiều món ngon 👍 Nếu quay món ăn nhiều hơn là quay miệng chú ấy thì hấp dẫ hơn.

 4. Nhiều tiền để làm gì chú ơi. Mở chuỗi cơm tấm vs bánh mì để nâng tầm ẩm thực việt nam chú ơi. Ramsay đã nói "Người Việt không nhận ra những món ăn với giá thành hết sức rẻ của họ có tiêu chuẩn ẩm thực cao đến thế nào."

 5. Ông vua com tấm là đây rồi, hôm nào ghé cơm tấm bãi rác , đường Lê Văn Linh chợ xóm chiếu ăn thử đi anh.

 6. Quán cơm Ánh Sang
  259 lê văn quới, phường bình trị đông, quận bình tân.
  Cơm tấm ngon lắm chú ơi. Chú tới ăn thử đi. Không ngon không lấy tiền. Mấy quán chú quay không ngon bằng quán này đâu ạ.

 7. mới coi con tưởng ở Sài Gòn chứ ^_^, con cũng mới tìm được quán cơm tấm có 23k mà đầy đủ luôn đó chú ^_^, chúc mọi người xem clip đã mắt và vui vẻ

 8. có dịp chú review cơm tấm Dung 251 Nguyễn Thái Sơn, phường 4, Gò Vấp, TPHCM nha chú, cơm bao ngon mà giá lại phải chăng nữa

 9. Mot nguoi thanh dat , quyen luc , nhung ban tinh rat gian di , de men , nhat co long thuong nguoi bao la .That nguong mo chu Buu Dien !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here