Fifa Online 3 : Đội hình + chiến thuật giả lập xếp hạng lên sao vàng

20
85Chỉ áp dụng cho đội hình có hàng công 5 người nhé các bạn !
Mùa này mình dùng đội hình 10u, cảm nhận thấy đánh giả lập rất kém hiệu quả so với đội hình WC, mặc dù chỉ số cao hơn nhiều, những mùa trước dùng đội hình WC chỉ mất 2-3 ngày đầu là đã lên sao vàng A, mùa này dùng 10u lẹt đẹt mãi bạc A, vàng C còn hơn 10 ngày cuối mới bò lên nổi ! Nguyên nhân : Bọn 10u có 3 điểm rất yếu so với bọn WC đó là thể lực kém hơn nhiều, chạy mau cạn hơn và sang phút 70 hiệp 2 đua cánh gần như không lại hậu vệ . Thứ 2 : Từ FM cho đến DF rất hay xoạc bóng lỗi (xoạc không khéo léo như bọn WC), nên toàn bị ăn thẻ, penanty + bị đá phạt thành bàn không ! Nếu các bạn dùng 10u, nên giảm mục “quyết liệt” xuống thấp hơn nữa, khoảng 50-60 thôi để bớt phạm lỗi + xoạc bóng, nhưng nếu trong đội hình có dùng cả 10u lẫn WC thì có thể làm bọn WC mất hiệu quả ! Thứ 3 : hậu vệ 10u có chỉ số dứt điểm + đá penanty quá tệ so với hậu vệ WC ! Khi lên tham gia hỗ trợ tấn công ngoài đánh đầu ra thì dứt điểm + sút xa không hiệu quả như bọn WC, còn nếu phải sút luân lưu phân thắng thua thì 80% đến phần các hậu vệ sút là…gãy !

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/game/

20 COMMENTS

  1. Anh có facebook không, em cần tư vấn trong GLXH.
    https://www.facebook.com/toan.nat.520
    Cám ơn

  2. a trần hoan ơi đội hình e 90tr dùng đội hình như nào chỉ giúp e với e sẽ hậu tạ

  3. Cho mình hỏi câu nữa, mình đang A vàng 00 và đá thua 1 trận trụ hạng rồi, vậy nếu khoảng 7 ngày mình không đá trận nào nữa thì có bị trừ, có tự nhiên mà tụt xuống B vàng không.

  4. Cho mình hỏi là, mình đang ở sao vàng A 74 điểm, còn có 6 ngày nữa là hết mùa, vậy qua mùa sau mình đá trận phân hạng thì bắt đầu ở mốc nào.

  5. Bạn tư vấn cho mình Team Chelsea Lv 19-20 hết rồi, 150tr. Mình vừa vào chuối thua 11 trận liên tiếp. Từ sao vàng 88 xuống C vàng và suýt xuống hạng. Bạn tư vấn giùm mình để đá lại với. Thanks b nhiều lắm!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here