Dương đường thái bình vừa bị bắt. Đường dương là ai ? | bảo phi vlogs

20
49Dương đường thái bình vừa bị bắt. Đường dương là ai ? | bảo phi vlogs
Cơ quan CSĐT (Công an tỉnh Thái Bình) đã ra quyết định khởi tố, bắt giữ khẩn cấp và khám xét nơi ở của Nguyễn Thị Dương (biệt danh Dương Đường) – Giám đốc công ty Bất động sản Đường Dương tại số nhà 366 đường Lê Quý Đôn (phường Kỳ Bá, TP Thái Bình). Bà Nguyễn Thị Dương cùng 2 người khác đã nhốt phụ xe của 1 công ty vận tải rồi đánh đập khiến người này bị vỡ xương hàm, dập mũi.
Đình đám trên mạng xã hội
Số nhà 366 đường Lê Quý Đôn – nơi xảy ra vụ việc là trụ sở của công ty Bất động sản Đường Dương – vị trí đất vàng 2 mặt tiền đối diện với khu đô thị mới Kỳ Bá của TP Thái Bình.

► Quý Vị Hãy Đăng Ký Kênh Miễn Phí (Tại Đây):

► Kênh BẢO PHI VLOGS cập nhật những tin tức, sự kiện mới và hấp dẫn nhất hàng ngày. Các bạn đừng quên Click nút “Đăng Ký” Kênh để không bỏ lỡ những clip hấp dẫn trên kênh của chúng tôi.

► Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:

Bản quyền: Kênh bảo phi vlogs không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ Email: thuongtran6868@gmail.com. Cảm ơn sự thấu hiểu của bạn và chúng tôi mong được hợp tác để cùng nhau phát triển.
#dươngđườngtháibinh#đườngdươnglàai#dươngđườngtháibìnhlàai#dươngđườngnhuệ#bảophivlogs

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/tin-hot/

20 COMMENTS

  1. Bảo kê .cho vay nặng lãi .vỏ bọc bất động sản thôi .vụ trước cty gỗ .siết nợ mà thua .công an bảo kê

  2. Lưu manh tạo vỏ bọc doanh nghiệp, ổ nhóm xã hội đen này lình xình rất nhiều chuyện cộm cán nhưng chắc dc CA Thái bình bảo kê nên chìm xuồng mấy vụ hành hung , đánh người và đe dọa giết người, Cũng tập tẹo phim ảnh với mấy thằng giang hồ mạng.Bộ CA vào cuộc thì khui ra nhiều chuyện khuất tất của vợ chồng này.

  3. Like 4+1s, chào bạn mới, bạn chia sẻ rất hay, ai mới làm ghé em giao lưu nhé.🤝🤝🤝🎁🎁🎁

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here