Đừng sợ …!!! Chúc Mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

29
65Từ hồi còn nhỏ xíu, tôi đã được dạy thế nào là động cơ 4 kỳ, 2 kỳ. Rồi nguyên lý hoạt động của máy xăng, máy dầu. Nào là xupap xéc măng đủ cả. Tất cả những thứ đó thực sự vượt xa khỏi trí tưởng tượng của một thằng bé con như tôi. Nhưng chẳng hiểu sao, tôi càng ngày càng nghĩ về những thứ đó nhiều hơn, rồi chúng cứ len lỏi trong từng mạch máu, ngấm dần trong từng nơ ron thần kinh lúc nào chẳng biết. Nhiều lúc đến độ khi ngồi trong lớp học, tôi lộn ngược đôi dép, đặt chân mình lên đạp, đầu thì tưởng tượng ra chân ga chân phanh, tay xoay xoay ỉn ỉn thích thú đến lạ, hồi mới học cấp 1 tôi vẫn còn nhớ như in. Và bây giờ tôi đã trở thành thợ vần vô lăng chuyên nghiệp, bất kể xe nào dù bò ngựa hay xe công nông tôi đều thích hết. Đúng ước mơ thuở nhỏ.
Tôi làm video này thay lời cảm ơn đến người thầy đã cho tôi những kiến thức sơ khai đầu tiên, đã ấn nút khởi động đam mê cháy bỏng trong tôi, mà nay nó là Xe Hay.
Cảm ơn êkip Xe Hay và cộng sự đã thực hiện xuất sắc video này
Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/lam-dep

29 COMMENTS

  1. Đến bây giờ khi 28t rồi. Khi có quyết định chuyển chỗ làm sang cty khác thì tôi cũng có nỗi lo không khác gì cậu bé trong clip.

  2. Đáng buồn thay nghề nhà giáo ở Việt Nam! Luong bạc bẽo lắm 🙁 tội cho những người thầy ngươi cô tạn tuỵ với nghề…

  3. A ơi review Yamaha fz25 đi ạ. Cho nhận xét với fz đời cũng với tfx đi ạ! Cảm ơn đã đọc cmt!

  4. A ơi review Yamaha fz25 đi ạ. Cho nhận xét với fz đời cũng với tfx đi ạ! Cảm ơn đã đọc cmt!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here