Đừng để điện thoại di động ở 10 nơi này nhé!

20
87Trong thời đại hiện nay thì thật khó để tìm thấy ai đó không sử dụng điện thoại di động. Chúng ta giữ loại thiết bị này bên người mọi lúc, mọi nơi, ngay cả khi đi vệ sinh và khi chuẩn bị đi ngủ. Tuy nhiên, bạn không nên vất điện thoại tại một số địa điểm nhất định, vì điều này có thể gây hại cho thiết bị và tệ hơn nữa là nguy hiểm đến mạng của bạn.
Ví dụ, bạn có biết rằng để điện thoại ở túi trước sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của nam giới không? Một nghiên cứu gần đây đến từ Đại học Exeter đã chứng minh được rằng bức xạ điện từ phát ra từ điện thoại có thể gây ảnh hưởng tiêu cực tới chất lượng và số lượng của tinh trùng. Một người ông càng giữ điện thoại ở túi trước càng lâu thì độ rủi ro càng tăng cao. Các cô gái cũng không được an toàn đâu nên hãy nghe thật kỹ này. Dù cho đến thời điểm hiện tại người ta vẫn chưa đồng thuận được liệu điện thoại có gây ra ung thư hay không, nhưng chúng tôi vẫn muốn khuyên bạn hãy để thiết bị này ra xa khỏi ngực.

DẤU THỜI GIAN:
Ở túi sau của quần 0:35
Ở túi trước của quần 1:50
Trong áo ngực 2:35
Ở hông 2:52
Áp vào da mặt 3:24
Để sạc lâu 4:05
Tại những nơi lạnh 4:31
Tại những nơi quá nóng 5:17
Trong xe đẩy em bé 5:52
Dưới gối 6:22
Các cách sử dụng điện thoại không gây ảnh hưởng đến tư thế 7:46
5 cách đơn giản có thể giảm thiểu nguy cơ mắc các vấn đề về lưng 8:58

#tưthếđúng #bứcxạ #vấnđềvềsứckhỏe

TÓM TẮT:
– Thật là tiện lợi khi để điện thoại ở túi sau của quần, nhưng cách cất giữ này cũng có thể rất nguy hiểm đấy. Đầu tiên, màn hình điện thoại có thể bị vỡ bất cứ lúc nào vì nhiều người quên rằng họ đang để điện thoại ở túi sau và cứ thể ngồi xuống.
– Các nhà khoa học đã đo mật độ xương của 150 người đàn ông thường xuyên đặt điện thoại ở hông. Và họ đã phát hiện ra rằng mật độ xương của phía hông gần điện thoại hơi thấp hơn phía hông bên kia.
– Đừng để diện thoại áp sát vào da, vì khi làm việc này, các loại vi khuẩn đến màn hình sẽ dính vào da mặt của bạn. Điều này xảy ra vì màn hình là nơi bạn phải dùng tay để sử dụng, mà tay bạn có lẽ đã chạm vào mọi thứ trên đời.
– Tốt hơn hết là đừng để điện thoại di động sạc qua đêm. Hành động này sẽ khiến pin điện thoại hỏng sớm hơn dự định và còn làm giảm hiệu quả pin.
– Nếu ngoài trời đang lạnh và nhiệt độ giảm xuống dưới mức 0 độ, bạn nên chăm sóc điện thoại của mình thật kỹ càng. Đừng cầm điện thoại ngoài đường hoặc để nó trong xe hơi quá lâu.
– Các thiết bị công nghệ cao của chúng ta mỏng manh dễ hỏng hơn bạn nghĩ đấy. Chúng cũng không thể chịu được nhiệt độ cao. Trong những ngày nóng bức, chúng tôi khuyên bạn không nên để điện thoại của mình trong xe hoặc sử dụng chúng ngoài bãi biển vì pin điện thoại có thể bị quá nhiệt và phát nổ.
– Các bà mẹ bận rộn thường ném luôn điện thoại của mình vào xe đẩy em bé mà chẳng nghĩ ngợi gì về chuyện này. Nhưng có lẽ họ nên nghĩ kĩ hơn về điều này trong tương lai vì điện thoại di động có thể gây ra các rắc rối về hành vi có thể kể đến như tăng động hoặc rối loạn giảm chú ý.
– Bức xạ điện từ có thể gây ra đau đầu và chóng mặt khi bạn tiếp xúc với loại sóng này quá lâu. Nếu bạn đặt điện thoại ngay dưới gối, thì sóng điện từ còn dễ dàng tiếp cận với đầu hơn.

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

20 COMMENTS

  1. Giờ đem theo bên người mà ad bảo vậy thì chắc vứt đi luôn quá. Mà vứt đi thì ai xem soi sáng cho ad đây

  2. Câm mồm lại cái lũ rảnh háng,,cuộc sống lao động, hàng ngàn, hàng vạn, tình huống vân động,,,vẹo hông, méo xương, mờ mắt, méo mồm, sưng chim, thối háng,,vvv,và vv,,ai vác gạch, nâng,đá, bưng bê, trăm ngàn công việc lao động để phục vụ làm ra vật chất cho xh để có miếng đổ vào mồm, để tụi bay ngồi o cào phím,,,sam lo,,o làm gì cả o mắc lỗi,,

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here