Dùng Bphone SƯỚNG nhất cái này – BOS 8.6

35
55BOS 8.6 trên Bphone B86 đã được tùy biến rất nhiều, người dùng đã có những thao tác vuốt rất ngon, đã có những cử chỉ thông minh, đặc biệt là gõ bàn phím rất thích. Tuy nhiên cũng còn vài điểm hạn chế, cụ thể là gì mời các bạn theo dõi video.
#TonyPhùngStudio #BphoneB86

Email hợp tác công việc: tonyphungstudio@gmail.com
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungstudio@gmail.com để được hỗ trợ.

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/tin-hot/

35 COMMENTS

 1. Bphone mà làm trán kiểu cam đục lỗ để đc độ mỏng như cằm thì quá đẹp
  Chứ trán dô thế kia mất thẩm mỹ.i chang con bphone3 chả có cải tiến gì về thiết kế cả.thế hệ tiếp theo nên làm theo trend.

 2. Gia không chấp nhận được.du biết là hang Việt Nam! Nhưng không có gì cao cấp ma gia gan 10 triệu thi qua

 3. Tắt chuông điện thoại đến chỉ 1 thao tác là ấn vào phím nguồn . bạn tony phùng chưa thử à

 4. sự thật mất lòng..quá khó để cạnh tranh khi các hãng đã có có chỗ đứng nhất định trong thị trường việt nam

 5. Đang dùng iOS 13.4.1 và cảm giác bàn phím như quần què. Viết cái cmt này cũng phải xoá đi viết lại 4-5 từ 😤

 6. Sao có nhiều comment chê bphone thế nhỉ, bọn này hình như có một thói quen là thích dìm hàng việt, dạng như ghen ăn tức ở, đúng thói xấu của người VN. Nếu bạn đã ko mất một đồng nào cho Bphone thì xin bạn cũng đừng tìm cách kìm hãm ngta phát triển. Thần thánh iphone, SS làm gì, đt bạn đang dùng chắc chắn có lỗi gì đó nhưng chẳng thấy các bạn chê, trong khi nỗ lực của đội ngũ BKAV là rất đáng ghi nhận. Tôi dùng con SS A71 vuốt từ dưới lên để hiện cửa sổ rất khó khăn thấy B86 làm ngon ơ mà thèm, chưa kể Game laucher thỉnh thoảng có vấn đề nữa.. tóm lại KO YÊU ĐỪNG NÓI LỜI CAY ĐẮNG

 7. Đã làm review thì phải khách quan chứ, làm ra cái video ntn mà ko thấy ngượng à, mặt dày vl.

 8. Chíp 675 mà dùng chỉ dùng phổ thông ko chơi game thì mượt đc bao nâu vậy tony ?? Dc 3 năm ko?

 9. Hỏi bờm cái (bờm chứ không ngu nha) thế có khi nào boomphone chụp hình chai Nước Nắm nam ngư thấy con Cá Cơm không ta.

 10. Ủng hộ tinh thần thôi , chư đt TQ ngon hơn nhiều thật sự , nói để rút kinh nghiệm chứ vuốt vuốt tưởng hiện đại nhưng nó bất tiện lắm , mà màn hình máy chán có tiền chả ai mua BPhone đâu ,mình sẽ chọn IP cũ hoặc SE còn androi mua mi note 10 lite ngon hơn vạn lần

 11. Đằng nào cũng làm cái vân tay sau lưng. Sao bác quảng nhét luôn lút reset vào đó. Thì ms đúng là trải nghiệm k phím cứng.mà lại tiện hơn bao nhiêu là để cái phím hớ hênh bên cạnh trái

 12. Qua đợt Bphone này rất nhiều review "hàng đầu" Việt Nam bị "méo miệng"Vì cuộc sống cả, dù trái lòng cũng phải ráng nói cho đúng ý người ta:(.

 13. 9 triệu bán cho người việt chắc khó. có tốt đến mấy phải nhìn vào giá cả và thu nhập của người việt nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here