Du Lịch Sapa Mùa Nào Đẹp Nhất – Kinh Nghiệm Du Lịch Sapa

2
42Du Lịch Sapa Mùa Nào Đẹp Nhất – Kinh Nghiệm Du Lịch Sapa
Sa Pa là một điểm du lịch cách trung tâm thành phố Lào Cai khoảng 38 km. Nằm ở độ cao trung bình 1500 – 1800 m so với mặt nước biển, Thị Trấn Sapa luôn chìm trong làn mây bồng bềnh, tạo nên một bức tranh huyền ảo đẹp đến kỳ lạ. Nơi đây, có thứ tài nguyên vô giá đó là khí hậu quanh năm trong lành mát mẻ, với nhiệt độ trung bình 15-18°C.

Sapa (hay Chapa – “cát trắng”) lần đầu tiên xuất hiện trên bản đồ quốc gia vào cuối những năm 1880 khi người Pháp quyết định mở một cuộc điều tra về người dân tộc thiểu số miền núi vùng cao. Năm 1920, tuyến đường sắt Hà Nội – Lào Cai hoàn thành, Sa Pa được xem như thủ đô mùa hè của Bắc Kỳ. Tổng cộng, người Pháp đã xây dựng ở Sa Pa gần 300 biệt thự. Đi qua nhiều thăng trầm, hiện nay, Sapa là điểm đến kỳ nghỉ nổi bật, được ưa chuộng bởi cả người dân địa phương và du khách nước ngoài. 
Xem thêm: Hướng Dẫn Du Lịch Sapa – Kinh Nghiệm Từ A đến Z
Link bài:
Website: Dulichngon.com
Fanpage:

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/giai-tri

2 COMMENTS

  1. http://bit.ly/Tat_Tan_Tan_ve_du_lich_sapa | Tất Tần Tận Về Du Lịch SaPa
    Sapa từ rất lâu đã nổi tiếng là khu du lịch đẹp nhất nhì miền Bắc. Vùng đất này mang trong mình bao nhiêu nét kì bí, một Sapa lặng lẽ nhưng vẫn khiêm nhường và hài hòa với con người. Nếu bạn muốn tìm hiểu các thông tin tổng quan về du lịch Sapa, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here