Đối với người mắc hội chứng thận hư cần có chế độ ăn uống như thế nào?

0
76



Hội chứng thận hư là một tình trạng rối loạn của thận khi thận bài tiết quá nhiều protein cùng với nước tiểu ra khỏi cơ thể, gây sưng (phù), đặc biệt là ở bàn chân và mắt cá chân, làm tăng nguy cơ các vấn để về sức khỏe khác. Bệnh có thể xuất hiện ở bất kỳ lứa tuổi nào, phổ biến nhất là ở trẻ em. Vậy ngoài phương pháp chữa trị theo kê đơn, chúng ta nên có chế ăn uống như thế nào để cải thiện tình trạng của bệnh? Trong video này, chúng ta cùng nghe PGS. TS. Trần Đình Ngạn tư vấn về các chế độ ăn uống cần thiết để giúp cải thiện tình trạng bệnh nhé.
—————
Hãy theo dõi kênh và để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về nguyên nhân cũng như cách phòng ngừa và điều trị các bệnh về thận.
Nếu bạn có bất kì thắc mắc về bệnh thận và các bệnh có nguy cơ như: đái tháo đường, cao huyết áp, sỏi thận, viêm cầu thận, lupus… hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006304 (MIỄN CƯỚC)/ 0917214851/ 0975284017 (ZALO/VIBER)
Website:
Facebook:
#benhthan, #ichthanvuong, #sanphamchobenhnhansuythan, #suythanman, #suythanmanvacachdieutri, #soithan, #soithanvacachdieutri, #viemcauthan, #viemcauthanvacachdieutri, #daithaoduong, #nangthan, #nangthanconguyhiemkhong, #viemcauthancap, #dieutriviemcauthancap

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here