Điều trị bệnh tiểu đường trong thực dưỡng – ĐĐ Thích Tuệ Hải – Thực dưỡng Thanh Tâm!

30
75Thực dưỡng Thanh Tâm chuyên cung cấp các sản phẩm thực dưỡng theo phương pháp Ohsawa.
Thực dưỡng Thanh Tâm chuyên Tương Tamari, gạo lứt đỏ, Trà Bancha, ……
Website:
Facebook:

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

30 COMMENTS

 1. Có bài nói ngược lại với cách của thầy, thầy đánh giá sao về việc ăn gạo lứt muối mè

 2. Thầy ơi, xin thầy vui lòng cho em sách dưỡng sinh về ăn uống nghen thầy
  Phạm Vankhanh
  606 London 2
  Egg harbor township, New Jersey, 08234
  Em xin cảm ơn Thầy nhiều lắm, mong Thầy nhiều sức khỏe dồi dào giúp cho mình và dai chúng

 3. Con cám ơn thầy ạ !!! con đã nghe các bài giảng của thày đố đức ngoc và thực hiệnuoongs trà khổ qua hàng ngày kết hợp tập khí công rất tốt . vẫn ăn uống bình thường chỉ giẩm đồ chiên xào . Tăng cường ăn mía và uống nuoc mía rat tuyệt voi!!!

 4. Thầy ơi thầy tuyệt vời lắm ,con người đạo cao đài cũng nhiều bệnh trong người, nhờ có người chỉ nên mới biết nghe đĩa của thầy con ăn đc 2 tuần đã thấy tuyệt rồi, con tạ ơn thầy mẹ và các đấng đã ban phúc cho con ,con cảm ơn thầy Tuệ Hải và TS đã chỉ dẫn và truyền bá loại dưỡng sinh qý giá để cứu giúp người con nguyện theo Pháp môn dưỡng s của thầy hết quản đời còn lại của con. Tiền uốn thuốc của con con sẽ làm việc thiện lành, con sẽ sống tốt hơn trước mong thầy hãy yên tâm và tin tưởng ở con, nếu có duyên con sẽ gặp đc thầy…..

 5. A di đa phát con rất cân sô may cua quy thây tui hai vây co ai biết k a cho con xin với a con xin tri ân nha

 6. Con kính đảnh lễ và tri ơn công đức của Thầy rất rất nhiều..Con rất hoan hỉ khi được nge Thầy chia sẽ cách thức ăn uống vận động để trị bệnh ạ.
  Con kính chúc Thầy pháp thể khinh an,tuệ đăng thường chiếu,chúng sanh dị độ,phật sự viên thành.A Di Đà Phật.

 7. Thầy ơi. Thầy đi kiểm tra khối u ở vùng hạ vị (bàng quang) trên cơ thể của thầy… sinh thiết xem có tế bào lạ ko thầy nhé. Nếu có thì trị bệnh kịp thời… kẻo trể nha.

 8. toi ngi cac nha xan suat thuoc tri tieu duong cua the gioi dang lua gat tat ca moi nguoi tren the benh tieu duong tai sao ngay xua khong ban thuoc tieu duong ma khong ai chet ve benh nay bay gio cac nha khoa xan xuat ra thuoc ma rat nhieu nguoi bi nhu vay co kha nang cac nha xan suat thuoc dang lua gat nguoi dan khap the gioi de nguoi dan phai uong thuoc suot doi thi chung no ban duoc thuoc suot doi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here