Điểm danh 6 trung tâm tiếng anh trẻ em chất lượng nhất Hồ Chí Minh

0
4

Tiếng Anh hiện tại là ngôn ngữ quan trọng không thể thiếu, là hành trang vững chắc, giúp các bé tự tin hơn trong tương lai, đặc biệt là trong thành phố phát triển nhanh như Hồ Chí Minh. Hiểu được điều này, nhiều bậc phụ huynh luôn tìm kiếm một trung tâm tiếng anh uy tín cho bé nhà mình. Nếu các bậc phụ huynh vẫn chưa tìm được địa chỉ nào thì bạn có thể tham khảo 6 trung tâm tiếng anh chất lượng tại Hồ Chí Minh dưới đây!

1. CURIOUSkids Việt Nam

Nếu đã nhắc đến các trung tâm tiếng Anh trẻ em chất lượng nhất tại Hồ Chí Minh thì không thể nào không kể đến CURIOUSkids. CURIOO là thương hiệu giáo dục quốc tế giảng dạy tiếng Anh và các bộ môn khác bằng tiếng Anh, giúp chuẩn bị cho các em kiến thức, kỹ năng thiết yếu cho tương lai. 

CURIOO không đi theo lối mòn, không giảng dạy theo kiểu “học vẹt” mà áp dụng phương pháp dạy học thông qua trải nghiệm của trẻ qua các hoạt động vui chơi. Bên cạnh các giáo trình khô cứng, CURIOO còn tạo ra môi trường “học mà chơi, chơi mà học” cực bổ ích. Đây cũng là lý do nơi đây được nhiều phụ huynh tin tưởng và lựa chọn cho con em mình theo học tại đây.  Tại CURIOO, các em nhỏ sẽ được học các môn chính như: Thiết kế sáng tạo, kỹ năng lãnh đạo, kỹ thuật công nghệ, Tiếng Anh với 100% tiếng Anh chuẩn Cambridge (Anh Quốc). 

2. Trung Tâm Apollo English – Trung tâm tiếng Anh trẻ em chất lượng tại TPHCM 

Apollo English là cái tên cực quen thuộc với rất nhiều người. Với hơn 18 chi nhánh, Apollo là một trong những trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam. Đây là trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên người bản xứ số lượng lớn có chuyên môn và kỹ năng giảng dạy đảm bảo. 

Đặc biệt,  Apollo áp dụng phương pháp LETS độc quyền, giúp học viên sử dụng tiếng Anh tự tin và thành thạo, đồng thời giúp trẻ phát triển các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống. Hiện tại, Apollo đã có trên 500000 học viên theo học tại đây và có trên 39 chi nhánh trên cả nước. Có thể thấy rằng, Apollo đã và đang là địa chỉ được rất nhiều người lựa chọn cho con em mình. 

3. Anh văn hội Việt Mỹ VUS

Đây là cũng là một cái tên khá quen thuộc với các bé, với trên nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy dành cho trẻ em. VUS được đánh giá là cơ sở vật chất tốt, đội ngũ giảng viên chất lượng với chuyên môn cao. Số lượng giảng viên dạy tiếng Anh lên đến 1600 người, hợp tác chuyên môn với các tổ chức ngôn ngữ hàng đầu thế giới như Oxford University Press, British Council. Chất lượng giảng dạy tại đây đều đạt tiêu chuẩn quốc tế được yêu cầu bởi The City University of New York (CUNY) – hệ thống trường đại học công lập lớn thứ 3 Hoa Kỳ. Từ đó có thể khẳng định rằng, VUS được coi là một trong những trung tâm tiếng anh trẻ em tốt nhất hiện nay. 

4. Trung tâm tiếng Anh NEWSKY

Là trung tâm tiếng Anh với trên 18 năm kinh nghiệm, NEWSKY mang đến sự hài lòng, tin tưởng cho các bậc cha mẹ bởi chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất cùng môi trường giáo dục đảm bảo. Các bậc phụ huynh có thể yên tâm khi cho con em mình học tập tại NEWSKY bởi nơi đây sở hữu chương trình học được chọn lựa kỹ lượng, giáo trình giảng dạy bài bản. 

5. Trung tâm Anh ngữ AMA

Trung tâm anh ngữ AMA là trung tâm sở hữu 100% đội ngũ giảng viên là người nước ngoài cùng cơ sở vật chất tốt. Hiện tại, AMA có hơn 20 chi nhánh tại Việt Nam và 2 chi nhánh tại nước ngoài, cung cấp đa dạng các khóa học dành cho nhiều đối tượng khác nhau, trong đó có trẻ nhỏ. Giáo trình quốc tế cùng phương pháp dạy mở, kết hợp kiến thức thực tế giúp trẻ phát triển toàn diện và tự tin. Không chỉ có vậy, AMA còn tổ chức các cuộc thi quốc tế để học viên có cơ hội thử thách bản thân mình và vươn xa hơn. 

6. Trung tâm anh ngữ ILA

Sẽ là một thiếu sót nếu điểm danh các trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ em chất lượng mà bỏ quên ILA. ILA được các chuyên gia nhận định là địa chỉ dạy tiếng anh chất lượng cho trẻ em cực chất lượng. Cơ sở hạ tầng được đầu tư lớn, môi trường học tập hiện đại, văn minh dành cho trẻ.

Hiện tại, ILA có mặt trên khắp các thành phố lớn nhỏ tại Việt Nam, đội ngũ giảng dạy có bề dày kinh nghiệm và chuyên môn cao. Các khóa học đều được thiết kế bài bản, giúp trẻ có thể học tiếng Anh dễ dàng và hiệu quả cao. 

Trên đây là top 6 Trung tâm dạy tiếng anh cho trẻ em chất lượng nhất tại TPHCM. Hy vọng rằng, qua các trung tâm trên, cha mẹ đã có thể chọn được cho con em mình một địa chỉ dạy tiếng Anh uy tín nhất, giúp trẻ có đủ tự tin và kiến thức cho tương lai của mình. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here