ĐẾN VỚI PHÁP HỘI MÙNG 4 TẾT TẠI THIỀN TÔN PHẬT QUANG

0
133ĐẾN VỚI PHÁP HỘI MÙNG 4 TẾT TẠI THIỀN TÔN PHẬT QUANG

Trong không khí vui xuân còn tràn ngập, Thiền Tôn Phật Quang hòa cùng đất trời, những lời giảng dạy của Thượng tọa Trụ trì trong mấy ngày tết như kéo tâm hồn mọi người rời khỏi những cuộc vui, những lo toan, mưu cầu của cuộc sống, để mọi người tuy vui xuân nhưng không quên tu tập cho tinh tấn, không quên nhiệm vụ của mình với đạo Pháp, với đất nước và những người xung quanh. Cứ mỗi ngày tết trôi qua, Thượng tọa vẫn âm thầm khuyến tấn, nhắc nhở, giúp mọi người thanh thản đón nhận những niềm vui mà cuộc sống đem lại nhưng không lầm mê, lạc lối.

Thiền Tôn Phât Quang lâu nay đã trở thành một địa điểm du xuân được Phật tử yêu thích mỗi độ xuân về tết đến, chỉ vì không khí vui xuân nơi đây cũng chan hòa theo cảnh sắc thiêng liêng của đất trời và con người, nhưng quan trọng là trong cái vui luôn có hàm ý trưởng dưỡng đạo tâm tu hành của người đệ tử Phật.

Sáng ngày mùng 4 tết năm Canh Tý (nhằm ngày 28/01/2020), TT Thích Chân Quang- Phó ban Kinh tế Tài chính TƯ GHPGVN, Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang (Núi Dinh, xã Tân Hải, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đã có buổi thuyết Pháp cho gần 10.000 Phật tử từ các tỉnh thành quy tựu về với chủ đề “SỰ AN TOÀN TỐI THƯỢNG: NIẾT BÀN”.

Bằng trí tuệ của một Bậc tu hành, cứ mỗi đề tài Thượng tọa đã khéo giảng giải làm cho Phật tử dễ dàng lãnh thọ ý Pháp, nhờ vậy họ rút tỉa được nhiều bài học cần thiết quý báu làm hành trang trên con đường tu tập của mình¹.

Chùa tuyệt đối không có những dịch vụ đưa đến sự mê tín mà chuyển hóa người Phật tử tu theo con đường chánh tín như Đức Phật đã dạy.
* Nguồn Fanpage Thiền Tôn Phật Quang:

~*~*~*~*~*~

* Hàng chục vạn người đến Chùa mỗi năm Chùa Phật Quang là nơi nương tựa tâm linh tốt nhất khi quý cô chú quý phật tử đến tu tập và viếng thăm chùa. Ngoài các khóa tu thiền, tụng kinh, niệm phật… Chùa Phật Quang còn tổ chức rất nhiều buổi sinh hoạt đạo tràng trang nghiêm và ý nghĩa, đối với các bậc cha mẹ khi gửi con em mình đến học những khóa tu mùa hè mang đậm bản sắc và truyền thống văn hóa người việt nam mà vẫn dạy tốt các em vừa học vừa tu … Chùa Phật Quang đảm bảo khi con em chúng ta đến tham dự khóa tu mùa hè

chắc chắn con trẻ sẽ thay đổi rất lớn về suy nghĩ cũng như về đạo đức, con trẻ sẽ sống tốt hơn và vâng lời ông bà cha mẹ, biết lễ phép tôn kính người lớn tuổi. Ngoài ra các em còn được quý Thầy, Cô dạy võ, khí công, rèn luyện cả thể chất và mặt tinh thần cho trẻ…

Giúp trẻ trở thành người công dân tốt cho đất nước & là phật tử mẫu mực góp phần xây dựng phật pháp mai sau..
.
* Kính Xin Quý Cô Chú & Quý Huynh Đệ Phật Tử Khi Xem Bản Gốc Video Này !!! Xin Mọi Người Đừng Sao Chép Để Kinh Doanh hoặc Mua Bán ạ …

* Công ty Pháp Quang là Địa Chỉ Phát Hành Băng Đĩa Của Sư Phụ Thích Chân Quang Tại :
Văn phòng TP. HCM: Số 28 Hoàng Diệu, P10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.

Tên miền trước đây là

.
* Kính Xin Các Quý Cô Chú & Quý Huynh Đệ Phật Tử Có Nhu Cầu Thỉnh Kinh Giảng Xin Vui Lòng Đến Công ty Pháp Quang Để Mua Những Băng Đĩa Gốc.
.
* Vì hiện nay có rất nhiều băng đĩa giả mạo có tên Sư Phụ và những băng đĩa đó đã được chỉnh sửa rất tinh vi làm sai với giáo lý Đạo Phật, nếu một Phật Tử mới chưa thuần thành sẽ rất khó mà phân biệt được …

.
Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật !!!

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here