Đến với kỉ nguyên công nghệ mới cùng Digitalfuture.vn

0
144
DigitalFuture-la-gi-min
Digitalfuture là gì?

Bạn đang muốn tìm hiểu về công nghệ máy bay, kĩ thuật hóa học, công nghệ thực tế ảo, công nghệ môi trường,…Mọi thứ xung quanh chúng ta đang phát triển một cách nhanh chóng, có vô vàn điều kì diệu mà con người chưa biết đến. Những bộ óc sáng tạo của các nhà khoa học, công nghệ vẫn đang miệt mài cho ra các sản phẩm công nghệ mới phục vụ đời sống. Hãy đến với công nghệ mới cùng Digialfuture.vn chứa đựng tất tần tật mọi thứ bạn muốn biết.

Digitalfuture.vn là gì?

Một cái tên nhìn thấy đã hấp dẫn con người ta liên tưởng ngay đến những thiết bị công nghệ, tiếp thị số,…Đúng là như thế, Digitalfuture.vn là một website chuyên tổng hợp tất cả những thông tin về các công nghệ mới nhất trên thế giới hiện nay.

Các công nghệ in 3D – 3 loại công nghệ in 3D cơ bản – digitalfuture

Nếu bạn đang cần tìm kiếm về một ngành công nghệ nào đó thì hãy nhấp ngay vào Digitalfuture.vn. Trang web với những tin tức chính thống được kiểm định bởi Bộ Thông Tin và Truyền thông đem đến những tin tức chất lượng cho người dùng. Cập nhật tin mới nhất một cách thường xuyên giúp bạn không bị bỏ lỡ mọi kiến thức khoa học, công nghệ. 

DigitalFuture-la-gi-min
Digitalfuture là gì?

Giao diện của website được bố trí theo tông màu lam tạo nên nét kì bí, các ô công cụ phân chia rõ ràng với nhiều tin tức hấp dẫn thu hút người xem. Đến với công nghệ mưới cùng Digitalfuture.vn, bạn sẽ được mở mang tầm mắt, trí tuệ với vô vàn những kiến thức phong phú được mở ra. Thế giới xung quanh ta ngày một phát triển lên một tầm cao mới một cách kì diệu.

Những công nghệ mới cùng Digitalfuture.vn

Điểm qua những công nghệ mới cùng Digitalfuture.vn để thấy được sự phong phú, đa dạng.

Công nghệ thực tế ảo VR

Công nghệ này có lẽ chúng ta đã được nghe phổ biến nhiều, đơn giản là đi coi những bộ phim 3D, 4D được áp dụng công nghệ thực tế ảo. Ngày nay, còn áp dụng vào những ngành du lịch số, bất động sản, y tế, giáo dục, quân sự,… 

cong-nghe-thuc-te-ao-mang-den-nhung-trai-nghiem-thu-vi
Công nghệ thực tế ảo mang đến những trải nghiệm thú vị

Ví dụ bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, khám phá danh lam thắng cảnh giống với thực tế đến 100% thông qua kính VR. Trong ngành bất động sản thì bạn sẽ xem được cẩn cạnh không gian trong từng tòa nhà giúp tiết kiệm thời gian. Những thông tin chi tiết về thiết bị hay ứng dụng đều được tổng hợp bởi Digitalfuture.vn.

Công nghệ RFID

Đây là một công nghệ mới kết nối sóng vô tuyến tự động từ xa cho phép theo dõi, xác định thiết bị được gắn lên con chip. Thẻ RFID và đầu nối RFID được kết nối với đường dẫn sóng vô tuyến để theo dõi, quản lí, và lưu giữ dữ liệu đối tượng. Công nghệ này ứng dụng vào quản lí kho, quản lí kinh doanh buôn bán, mã vạch sản phẩm.

ung-dung-cong-nghe-rfid-da-dang-huu-ich
Ứng dụng của công nghệ RFID đa dạng, hữu ích

Công nghệ máy bay và sự phát triển trong tương lai

Ngày nay, công nghệ máy bay đã phát triển lên một tầm cao mới khi ứng dụng nhiều kĩ thuật, kinh nghiệm chế tạo máy bay tạo nên sự đột phá, sáng tạo. Công nghệ máy bay không người lái ứng dụng vào khảo sát vị trí địa lí, khai thác xây dựng, giao hàng,..

Công nghệ máy bay tàng hình là công nghệ tối tân nhất trong công nghiệp quốc phòng hàng không. Công nghệ này sử dụng phát tán và công nghệ tán xạ sóng để máy thu không xác định được vị trí và tốc độ máy bay. Đây là một bước ngoặt lớn trong quân sự, vì các nước ứng dụng có thể che giấu các mục tiêu quân sự lớn trên thế giới.

Rất nhiều thông tin hấp dẫn về công nghệ mới cùng Digitalfuture.vn được tổng hợp. Hãy truy cập website Digitalfuture.vn để tìm hiểu thêm nhé!

CÔNG NGHỆ CỦA TƯƠNG LAI Sản xuất máy in 3D tại Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here